Làm Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao, MOS, IC3 Uy Tín

Làm Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao, MOS, IC3 Uy Tín

Hiện nay khi nhu cầu sử dụng chứng chỉ tin học ngày càng nhiều nên hầu hết rất nhiều người sẽ tìm đến các địa chỉ làm chứng chỉ uy tín. Từ đó nhằm mang đến cơ hội xin việc tốt hơn cũng như được nhiều người quan tâm hơn. Chính vì thế làm chứng chỉ tin học hiện nay là một trong những giấy tờ cần có trong các hồ sơ xin việc hiện nay.

Làm Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao, MOS, IC3 Uy Tín
Đến ngay với dịch vụ làm chứng chỉ  tin học của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho người dùng.

Có phải đang cần đến một tấm chứng chỉ tin học?

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng thì đi cùng với đó chính là sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật. Không những thế để nâng cao cơ hội học hỏi và hội nhập với thế giới thì chỉ biết sử dụng máy tính cơ bản thôi là chưa đủ.

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi tuyển nhân viên đều sẽ đòi hỏi những người thành thạo kỹ năng tin học nhằm đảm bảo hoàn thành tốt những công việc được giao một cách hiệu quả và tốt nhất. Chính vì thế mà chứng chỉ tin học được biết đến là một trong những cách nhằm nâng cao cơ hội trúng tuyển cực cao.

Làm Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao, MOS, IC3 Uy Tín
Chứng chỉ tin học giúp cho cơ hội trúng tuyển cao hơn

Không những thế, chứng chỉ tin học này còn đặc biệt quan trọng đối với những cán bộ hay chuyên viên đang cần hoàn thiện các hồ sơ thi tuyển của mình. Từ đó họ có thể thể hiện được các kỹ năng cao cấp về sử dụng công nghệ thông tin và thuận lợi hơn cho việc nâng cao bậc lương của mình trong tương lai. Chứng chỉ tin học mang lại rất nhiều cơ hội cho sự phát triển tương lai nghề nghiệp.

Hiện nay có những loại chứng tin học sau đây:

Đơn vị làm chứng chỉ tin học chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những tấm bằng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hiện nay có rất nhiều loại chứng chỉ tin học khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là ba loại bằng như sau:

Chứng chỉ tin học quốc tế MOS

Chứng chỉ tin học quốc tế MOS này có tên đầy đủ là Microsoft Office Specialist, đây là chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế do Microsoft trực tiếp cấp và có giá trị trọn đời. Chứng chỉ MOS này chứng nhận khả năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng cho người dùng cũng như đem lại nhiều lợi ích cho người sở hữu.

Làm Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao, MOS, IC3 Uy Tín
Chứng chỉ tin học MOS là một trong những chứng chỉ cao cấp nhất hiện nay

Đối với những bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp hoặc mong muốn được thăng tiến trong sự nghiệp thì MOS chính là lựa chọn tốt nhất. Còn đối với những người đang làm việc nhằm khẳng định giá trị của bản thân như một chuyên gia tin học văn phòng sẽ giúp nâng cao mức lương như kỳ vọng và còn mang lại nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Loại chứng chỉ này được chia thành ba cấp độ khác nhau với mục đích đánh giá về kỹ năng sử dụng tin học của người dùng như:

 • Cấp độ specialist: đây là cấp độ chứng nhận về kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm của Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint hay Access và Outlook.
 • Cấp độ Expert: đây là cấp độ chứng nhận về kỹ năng nâng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.
 • Cấp độ Master: đây là cấp độ chứng nhận về kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office.

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 hay còn có tên đầy đủ là The Internet and Computing Core Certification. Đây là một chứng chỉ tin học quốc tế có thể khẳng định được khả năng sử dụng máy tính cũng như các ứng dụng internet của người dùng. Ngoài ra còn là một trong những tiêu chuẩn đã được ra đời để có thể cung cấp những tiêu chuẩn phù hợp. Từ đó đánh giá được trình độ phát triển của internet, khoa học công nghệ hay khoa học máy tính.

Làm Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao, MOS, IC3 Uy Tín
Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 giúp đánh giá được trình độ phát triển của người dùng

Ngoài ra chứng chỉ tin học quốc tế IC3 này không có giới hạn thời gian và hiệu lực. Người dùng chỉ cần vượt qua được các bài kiểm tra là sẽ nhận được chứng chỉ mà không cần phải thực hiện lại một lần nào nữa nhưng điểm này lại khá khác so với các chứng chỉ nghề khác.

Trong thực tế thì khi người dùng đã có thể sở hữu được chứng chỉ này tức là đã có thể đáp ứng được một phần yêu cầu nào của các nhà tuyển dụng khi tuyển công chức, viên chức nhà nước như Tổng cục thuế, ngân hàng Agribank hay Kho bạc Nhà nước.

Chứng chỉ tin học cơ bản

Chứng chỉ tin học cơ bản là chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm xác nhận được trình độ và năng lực sử dụng công nghệ thông tin theo đúng chuẩn kỹ thuật sử dụng công nghệ thông tin đã quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chứng chỉ tin học này hay còn được gọi là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản. Đây là loại chứng chỉ gần như tương đương với chứng chỉ A của trước đây nhưng lại bổ sung thêm rất nhiều kiến thức chuyên sâu khác về máy tính cũng như các thao tác trên nền tảng trong tin học.

Làm Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao, MOS, IC3 Uy Tín
Chứng chỉ tin học cơ bản là một trong những tấm bằng rất quan trọng

Tuy nhiên để có thể sở hữu được tấm chứng chỉ này thì người dùng cần phải nắm thật rõ các nền tảng kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin. Từ đó hiểu và thực hiện thành thạo được các thao tác cơ bản trên máy tính cũng như sử dụng được bộ phần mềm tin học văn phòng thông dụng như Microsoft Word, Excel và Powerpoint. Ngoài ra, quan trọng là người dùng cũng phải biết cách sử dụng và khai thác internet một cách an toàn nhất.

Chứng chỉ tin học này nắm vai trò rất quan trọng hiện nay và cũng rất cần thiết đối với nhân viên hay cán bộ công ty. Tuy nhiên những kỹ năng này lại không được chú trọng đào tạo trong môi trường đại học. Chính vì thế việc sở hữu chứng chỉ này giúp người dùng có thể trang bị được đầy đủ kiến thức cũng như thể hiện thành thạo các kỹ năng trong công việc.

Ngoài ra còn đáp ứng được những yêu cầu như đầu ra tin học văn phòng, xét tốt nghiệp hay đảm bảo hồ sơ thi tuyển công chức, viên chức được đầy đủ và hoàn thiện nhất.

Những ai cần làm chứng chỉ tin học?

Hiện nay khi các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng đều sẽ yêu cầu trong hồ sơ xin việc cần phải có chứng chỉ tin học. Nên từ đó chứng chỉ này trở lên rất phổ biến và gần như là không thể thiếu với nhiều ngành nghề. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công việc thì việc sở hữu tấm chứng chỉ này sẽ giúp việc ứng tuyển trở nên dễ dàng và khả năng cạnh tranh cao hơn.

Ngoài ra, không chỉ những người đang có nhu cầu tìm việc làm mà học sinh, sinh viên hay công nhân viên chức cũng cần sở hữu chứng chỉ tin học này. Chứng chỉ tin học hiện đã trở thành vị cứu tinh đối với rất nhiều người dùng và đặc biệt là những người đang cần nâng ngạch lương, bổ sung vào hồ sơ và làm đủ điều kiện để ra trường hay những người có nhu cầu đi du học. Dưới đây là một số đối tượng nên sử dụng chứng chỉ như sau:

 • Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản rất cần thiết đối với sinh viên và cần phải hoàn thiện các văn bằng chứng chỉ để có thể tốt nghiệp, thực tập hay xin việc làm. Ngoài ra viên chức và cán độ đang công tác tại các Cơ quan Nhà nước nhằm hoàn thiện đầy đủ hồ sơ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin theo đúng các tiêu chuẩn do Cơ quan Nhà nước ban hành thì cũng cần phải có các chứng chỉ này.
 • Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao còn rất cần thiết đối với các cán bộ hay chuyên viên cần hoàn thiện hồ sơ để có thể thể hiện thành thạo những kỹ năng cao cấp về sử dụng công nghệ thông tin cũng như thuận lợi hơn cho việc thăng tiến và tăng bậc lương.

Làm chứng chỉ tin học và lợi ích kèm theo

Khi đến với đơn vị làm chứng chỉ tin học các loại uy tín của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được những tấm chứng chỉ chất lượng cao cùng rất nhiều lợi ích khác nhau nhằm hỗ trợ việc xin việc một cách tốt nhất. Lợi ích kèm theo của chứng chỉ tin học này không chỉ quan trọng với sinh viên và người cao học mà còn với người đi làm và người cần lên cấp.

>>Xem thêm:

Làm Chứng Chỉ Anh Văn

Bật mí địa chỉ làm chứng chỉ Toeic 99,99% như thật

Đối với sinh viên và người học cao học

Đối với những sinh viên và người học cao học thì tấm chứng chỉ tin học này nắm vai trò rất quan trọng. Đây được coi là loại chứng chỉ tất yếu và tiêu chuẩn nhất trong việc đáp ứng đầu ra của các trường đại học hay cao đẳng.

Không những thế đối với những sinh viên mới ra trường và chưa hề có kinh nghiệm làm việc nào thì việc sở hữu chứng chỉ này chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm đầy ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng. Các chứng chỉ tin học này cũng giúp nâng cao kinh nghiệm việc làm của người dùng nhằm thay thế được những khuyết điểm còn thiếu.

Làm Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao, MOS, IC3 Uy Tín
Chứng chỉ tin học rất quan trọng đối với các sinh viên

Đối với người đi làm và người cần lên cấp

Bạn đang có nhu cầu sở hữu chứng chỉ tin học để hoàn thành hồ sơ xin ứng tuyển vào vị trí văn phòng thì đảm bảo sẽ ghi điểm vô cùng ấn tượng trong mắt của người tuyển dụng. Hầu hết mọi doanh nghiệp và công ty đều sẽ yêu cầu hồ sơ xin việc đều cần thành thạo tin học văn phòng nên việc sở hữu chứng chỉ tin học sẽ giúp cho cơ hội làm việc cao hơn.

Ngoài ra, tấm chứng chỉ này còn rất quan trọng đối với những người đã có công việc và đang mong muốn được lên cấp hay tăng lương. Việc sở hữu chứng chỉ tin học này cùng với sự nỗ lực của bản thân trong việc giải quyết công việc sẽ đảm bảo mức lương của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Không những thế còn có thể nâng cao được hiệu suất công việc, linh hoạt hơn trong mọi hoàn cảnh, yêu cầu và còn tăng tốc hơn trong việc xử lý mọi sự cố công việc bằng máy tính.

Chúng tôi là cơ sở làm các loại chứng chỉ tin học uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu làm chứng chỉ tin học các loại uy tín thì còn chần chừ gì mà không đến ngay với đơn vị của chúng tôi. Đảm bảo có thể đem lại những tấm chứng chỉ chất lượng cao, giống 100% và còn bảo mật thông tin một cách tốt nhất.

Báo giá làm chứng chỉ tin học

Đơn vị làm chứng chỉ tin học các loại uy tín của chúng tôi đều có giá thành công khai, minh bạch và tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên vẫn đảm bảo mức giá các loại bằng tại đây đều phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng. Giá làm chứng chỉ tại đây được nhiều người đánh giá cao và cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những chi phí như sau:

 • Chứng chỉ Tin học cơ bản sẽ có giá là 1,000,000 VNĐ
 • Chứng chỉ Tin học nâng cao sẽ có giá là 1,500,000 VNĐ
 • Chứng chỉ Tin học ứng dụng A, B, C chuẩn cũ trước 2014 sẽ có giá là 1,000,000 VNĐ
Làm Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao, MOS, IC3 Uy Tín
Đơn vị làm chứng chỉ tin học chúng tôi làm với giá ưu đãi nhất

Thông tin khách hàng làm chứng chỉ tin học được bảo mật

Khi bạn đến với đơn vị làm chứng chỉ của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những thông tin cá nhân của mình. Bởi vì sau khi bạn nhận được bằng cũng như kiểm tra, thanh toán hoàn tất, bên đơn vị sẽ thực hiện xóa tất cả các thông tin cá nhân của bạn.

Từ đó có thể đảm bảo thông tin không bị lộ ra ngoài hay bị hack gây ảnh hưởng đến quá trình xin việc cũng như công việc của bạn trong tương lai. Đây cũng là một trong những yêu cầu cần thiết mà mọi đơn vị làm bằng, làm chứng chỉ đều phải có.

Làm Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao, MOS, IC3 Uy Tín
Đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

Phương thức giao – nhận chứng chỉ an toàn, nhanh chóng

Phương thức giao và nhận chứng chỉ tại đơn vị làm bằng của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, không chỉ an toàn mà còn rất nhanh chóng. Hình thức giao nhận hàng của đơn vị cũng khá đa dạng nhưng vẫn đảm bảo tấm chứng chỉ đến tận tay người dùng với thời gian nhận bằng chỉ trong khoảng 5 – 7 ngày bắt đầu từ khi tiếp nhận thông tin. Người dùng có thể liên hệ với đơn vị qua số điện thoại, email hay zalo và thông qua trang website.

Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi

Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi tại zalo, email, website hay số điện thoại để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Cung cấp các thông tin cơ bản cần thiết cho đơn vị

Sau khi đã được tư vấn, khách hàng chỉ cần cung cấp cho đơn vị chúng tôi các thông tin cần thiết như như họ tên, ngày sinh, giới tính, nơi sinh, trường cấp chứng chỉ, điểm thi gồm điểm trắc nghiệm và điểm thực hành.

Bước 3: Thực hiện làm chứng chỉ và giao nhận nhanh chóng, tiện lợi

Sau khi khách hàng đã cung cấp đầy đủ thông tin thì đơn vị chúng tôi sẽ bắt tay vào làm bằng ngay và chỉ từ khoảng 5 – 7 ngày là đã có thể giao hàng tận tay đến khách hàng. Sau khi nhận hàng và không phát hiện bất kỳ sai sót gì thì khách hàng mới thực hiện thanh toán các chi phí.

Làm Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao, MOS, IC3 Uy Tín
Phương thức giao nhận hàng nhanh chóng và tiện lợi

Những thông tin được in trên chứng chỉ

Những thông tin được in trên chứng chỉ tin học của đơn vị chúng tôi sẽ đảm bảo đầy đủ chuẩn xác với những thông tin cần thiết mà bạn cung cấp như:

 • Họ tên đầy đủ của bạn
 • Ngày tháng năm sinh và nơi sinh
 • Đã đạt yêu cầu bài thi chứng chỉ tin học tại hội đồng thi mà bạn mong muốn
 • Kết quả điểm bao gồm điểm trắc nghiệm và điểm thực hành do bạn yêu cầu
 • Ngày tháng năm làm bằng

Dịch vụ làm chứng chỉ tin học hồ sơ bảng điểm đầy đủ, bao công chứng

Đơn vị làm chứng chỉ tin học các loại uy tín của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao 100% cùng đầy đủ hồ sơ bảng điểm và bao công chứng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ xin việc một cách tốt nhất.

Không những thế đơn vị còn giao hàng mọi lúc mọi nơi trên toàn quốc nhằm đưa dịch vụ đến với người dùng một cách tiện lợi và an toàn. Từ đó đảm bảo không khiến cho khách hàng phải thất vọng!

Lời kết

Làm chứng chỉ tin học các loại uy tín của đơn vị chúng tôi được rất nhiều người biết đến và đánh giá cao. Không chỉ nổi bật với chất lượng bằng cao mà dịch vụ giao hàng cũng rất nhanh chóng và tiện lợi. Đảm bảo những tấm bằng được làm chuẩn 100% và tới tận tay người tiêu dùng. Chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn làm chứng chỉ phù hợp nhất nhé!

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay