Làm Chứng Chỉ Topik Tiếng Hàn Ở Đâu Chuẩn Quốc Tế

Làm Chứng Chỉ Topik Tiếng Hàn Ở Đâu Chuẩn Quốc Tế

Hiện nay, với nhu cầu cần làm chứng chỉ Topik tiếng Hàn ngày càng trở nên phổ biến và cấp thiết. Bạn cũng biết, topik chính là kỳ thi năng lực về tiếng Hàn, và được tổ chứng vào mỗi năm bởi giáo dục quốc gia quốc tế Hàn Quốc. Nhằm đánh giá về trình độ của người học tiếng Hàn giống như ngoại ngữ thứ hai. Vậy, để làm loại chứng chỉ này như thế nào? Bạn hãy cùng tìm hiểu câu trả lời chi tiết trong bài viết cụ thể dưới đây của chúng tôi.

Tổng quan về loại chứng chỉ topik tiếng Hàn là gì?

Chứng chỉ Topik (Topik Degree) là kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hàn, được tổ chức bởi Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia Hàn Quốc. Đây là chứng chỉ đánh giá trình độ nghe, đọc, viết tiếng Hàn dành cho người nước ngoài cũng như kiều bào Hàn Quốc học tiếng Hàn. Bài kiểm tra này không áp dụng cho người bản ngữ.

Đối với các hồ sơ xin việc, xin visa, du học hay xin học bổng du học Hàn Quốc thì chứng chỉ topik là cơ sở để đánh giá trình độ tiếng Hàn cũng như năng lực của bạn.

Hiện nay, nhiều công ty lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam cũng coi chứng chỉ topik là điều kiện tiên quyết cho việc làm cũng như cơ hội thăng tiến sau này.

Nếu bạn có ý định đi du học để nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình thì nên dành thời gian ôn luyện và thi chứng chỉ topik tiếng Hàn này để giúp cho quá trình xin visa. Ngoài ra, trình độ topik tiếng Hàn càng cao thì bạn càng dễ nhận được học bổng của trường hoặc chính phủ.

Làm Chứng Chỉ Topik Tiếng Hàn Ở Đâu Chuẩn Quốc Tế
Sơ bộ về chứng chỉ topik tiếng Hàn là gì?

Địa chỉ thi chứng chỉ topik tiếng Hàn ở đâu?

Hiện nay, thi chứng chỉ tiếng Hàn có thể thi tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Cụ thể như Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội hay Trường Quốc tế tại TP. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề liên quan đến kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn này.

Yêu cầu và cách thức thi chứng chỉ tiếng Hàn

Về cơ bản, để vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Hàn, bạn chỉ cần học và xem trình độ tiếng Hàn của mình đến đâu. Hãy thi lấy chứng chỉ theo từng cấp độ và đảm bảo đủ điểm. Để tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn, bạn phải nộp đầy đủ hồ sơ dự thi. Cùng với chứng chỉ Topik, bạn sẽ cần các tài liệu bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân photo 2 mặt không cần công chứng.
 • 2 Hình ảnh thẻ 3×4

Bạn nộp hồ sơ dự thi tại địa điểm muốn thi tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Sau đó chờ phê duyệt và đảm bảo bạn đến đúng giờ cho kỳ thi.

Xem kết quả thi chứng chỉ Topik

Chắc chắn bạn sẽ muốn biết điểm thi Topik của mình sau khi làm bài đánh giá kỹ năng. Vì vậy các bạn có thể xem hướng dẫn tra cứu kết quả thi chứng chỉ này như sau:

Bước 1: Bạn tải và cài đặt AnySign_Installer trên máy tính và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Bạn nhấn lại phím F5 để refresh và tiếp tục tìm kiếm kết quả kiểm tra.

 • Bạn xem số báo danh kỳ thi đánh giá năng lực của mình, sau đó nhập số báo danh để tra cứu.
 • Ngoài ra, hãy điền ngày tháng năm sinh để đảm bảo tính chính xác của kết quả thi chứng chỉ Topik.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK chất lượng và uy tín

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Uy Tín

Thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik có khó không?

Bài thi năng lực tiếng Hàn Topik có mức độ khó dễ khác nhau tùy theo từng cấp độ. Đây là chứng chỉ quan trọng nên khó hay không phụ thuộc vào khả năng của chính bạn. Nếu bạn đã học tập chăm chỉ và tự tin vào khả năng tiếng Hàn của mình thì không cần phải lo lắng. Học tốt và chuẩn bị cho kỳ thi. Quan trọng nhất, hãy yên tâm để giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách nhanh chóng.

Làm Chứng Chỉ Topik Tiếng Hàn Ở Đâu Chuẩn Quốc Tế
Đơn vị làm chứng chỉ Topik tiếng Hàn uy tín và chuyên nghiệp

Lợi ích của việc làm chứng chỉ topik tiếng Hàn như thế nào?

Rõ ràng, với chứng chỉ tiếng Hàn, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Hầu hết những người học tiếng Hàn đều muốn có chứng chỉ này. Lợi ích cụ thể của chứng nhận này bao gồm:

 • Giúp bạn tự tin giao tiếp, học tập và làm việc tại Hàn Quốc.
 • Cơ hội nghề nghiệp tương lai rộng mở tại Hàn Quốc với mức lương cao.
 • Với chứng chỉ tiếng Hàn Topik, bạn sẽ được cả thế giới công nhận về trình độ tiếng Hàn của mình.

Làm chứng chỉ topik tiếng Hàn ở đâu chất lượng

Đơn vị chuyên sản xuất chứng chỉ tiếng Hàn Topik chất lượng, nhanh chóng và đảm bảo Vượt qua kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự cần chứng chỉ này để đi làm việc, du học Hàn Quốc thì hãy đến với cơ sở chúng tôi sẽ giúp bạn lấy chứng chỉ cực kỳ nhanh chóng, đảm bảo.

Cách nhận diện chứng chỉ topik tiếng Hàn chất lượng

Chứng chỉ Topik thực sự của Hàn Quốc được công nhận với con dấu, dấu và mẫu gốc và thực tế. Bạn yên tâm là đến với làm bằng cấp tốc bạn sẽ sở hữu được tấm bằng chất lượng này và có thể sử dụng như một tấm bằng bình thường.

Tại sao sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ topik của chúng tôi?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm theo yêu cầu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín cho khách hàng. Đến với chúng tôi, luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

 • Dịch vụ đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối
 • Quy trình làm bằng chuyên nghiệp, khoa học
 • Thời gian nhanh chóng, có ngay trong ngày
 • Luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ.
 • Làm với giá rẻ nhất thị trường
 • Không cần đặt cọc hay thế chấp.
Làm Chứng Chỉ Topik Tiếng Hàn Ở Đâu Chuẩn Quốc Tế
Hình thức làm chứng chỉ topik tiếng Hàn chất lượng

Quy trình thực hiện làm chứng chỉ topik tiếng Hàn uy tín

Để mang lại chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ topik tiếng Hàn mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn hoàn toàn cần thực hiện theo các chỉ dẫn cụ thể mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin làm chứng chỉ topik từ khách hàng.

Đầu tiên chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để lấy thông tin thực hiện. Theo yêu cầu của khách hàng có thể gặp mặt trực tiếp hoặc qua email, SMS, zalo,…. Quý khách phải cung cấp các thông tin cần thiết để dịch vụ chúng tôi có thể thành lập công chứng hoàn chỉnh. Bạn cứ yên tâm là mình chỉ lấy thông tin thôi, không cần đặt cọc trước nên yên tâm là không bị lừa đâu.

Bước 2 – Hoàn tất sản phẩm và bàn giao cho khách

Sau 1-3 ngày tùy theo thỏa thuận của 2 bên chúng tôi sẽ điền chứng chỉ tiếng Hàn sau đó hẹn giao hàng cho khách hàng. Giao bằng cho khách hàng sau đó mới nhận tiền, quý khách có thể mang bằng thật theo để đối chiếu nếu bằng của chúng tôi giống bằng thật thì nhận bằng và thanh toán.

Các bạn yên tâm giấy chứng nhận của chúng tôi là thật 99,99%, đóng mộc đỏ, viền nổi, tem 7 màu 6 cánh chuẩn 100% là thật, không ai phát hiện được là giả.

Dịch vụ làm chứng chỉ ngoại ngữ của chúng tôi hiện nay là dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội và TP.HCM. Cam kết giao hàng đúng hẹn, chính hãng 100%

Bước 3 – Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Sau khi nhận bằng và thanh toán tiền, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ thông tin của khách hàng để đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho khách hàng, để bạn yên tâm những việc tôi làm, không ai khác biết được.

Lời kết

Qua bài viết chia sẻ trên đây, bạn hoàn toàn nắm rõ về dịch vụ làm chứng chỉ Topik tiếng Hàn như thế nào? Mong rằng với những thông tin cơ bản trên đây sẽ là lời giải đáp cho bạn sở hữu sản phẩm với giá trị tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm giấy tờ giả nói chung, hãy liên hệ ngay đến cơ sở chúng tôi sẽ được giải đáp.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2 Chuẩn BGD

Chứng chỉ toeic là gì và có thể làm ở đâu để đảm bảo uy tín

Chat Facebook
Chát Ngay