Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Công Chứng Và Xin Việc

Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Công Chứng Và Xin Việc

Bạn đang loay hoay vì chưa xin được việc bởi vì thiếu một số văn bằng hoặc vì chưa có bằng cấp? Bạn đang có nhu cầu làm bằng giả phục vụ cho mục đích xin việc làm? Đừng bỏ lỡ bài viết này bởi vì chắc chắn rằng những thông tin bạn đang tìm kiếm sẽ có trong toàn bộ bài viết dưới đây.

Dịch vụ làm bằng giả đang ngày càng phát triển

Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Công Chứng Và Xin Việc
Cơ hội việc làm tại TPHCM rất lớn dành cho những bạn có bằng cấp

Hồ Chí Minh hiện là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị lớn nhất Việt Nam. Nơi đây có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước, nhu cầu về người lao động cực kỳ lớn, đặc biệt là những lao động có bằng cấp, được đào tạo từ các trường cao đẳng, đại học.

Nếu bạn có đầy đủ những bằng cấp cơ bản thì chúc mừng bạn, việc tìm kiếm công việc tại TPHCM luôn luôn mở rộng, việc chắc chắn tìm kiếm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao luôn nằm trong khả năng của bạn.

Tuy nhiên, đối với những bạn chưa đầy đủ bằng cấp hoặc thậm chí không có bằng cấp dù bạn có chăm chỉ đến đâu, khả năng làm việc của bạn có tốt đến đâu thì nhà tuyển dụng cũng chỉ có thể đánh giá qua bằng cấp mà thôi. Vậy đối với trường hợp này sẽ xử lý như thế nào? Bạn sẽ đành lòng bỏ qua những cơ hội đáng ra là của bạn?

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết và ngày càng lớn của người lao động, các cơ sở, trung tâm làm bằng cấp giả được mở ra rất nhiều. Với một số tiền bỏ ra không quá lớn, thời gian chờ đợi cũng nhanh là bạn đã có thể sở hữu tấm bằng mà bạn mong muốn. Nhưng có nhiều bạn bởi vì làm ở những trung tâm không uy tín, lừa đảo nên không thể có được tấm bằng giả chất lượng, khi đi công chứng còn bị phát hiện.

Làm bằng giả uy tín tại đơn vị chúng tôi

Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Công Chứng Và Xin Việc
Tất cả những loại bằng cấp mới cũ của các trường đại học, cao đẳng trong cả nước đều có thể làm giả tại cơ sở của chúng tôi

Hiểu được điều này, trung tâm Lambangcap.net của chúng tôi cam kết là cơ sở làm bằng cao đẳng giả, bằng đại học giả TPHCM bằng phôi thật 100%. Bên cạnh đó còn bao công chứng và xin việc. Tại cơ sở của chúng tôi, tất cả các loại bằng cấp đều được sử dụng tem thật 3D chống hàng giả của Bộ giáo dục và đào tạo.

Hình thức đảm bảo các tiêu chuẩn về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, phông chữ. Được đóng tay dấu mộc đỏ, giáp lai dập nổi và chữ kỹ tay của người đứng đầu…Đảm bảo tấm bằng bạn nhận được sẽ giống thật 100%.

Ngoài ra, để đảm bảo uy tín cũng như lòng tin của người dùng, chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ một đồng đặt cọc nào, cũng như không cần thế chấp giấy tờ nào cho đến khi khách hàng nhận được bằng và kiểm tra chất lượng ưng ý mới tiến hành thanh toán.

Làm bằng giả giá cả cạnh tranh, chất lượng vượt trội

Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Công Chứng Và Xin Việc
Cam kết mang lại cho khách hàng những tấm bằng chuẩn 100%

Về vấn đề giá cả thì bạn hãy yên tâm bởi cơ sở chúng tôi vô cùng ưu đãi. Chúng tôi có nguồn cung cấp phôi tận gốc nên chi phí để làm bằng sẽ rẻ hơn, cam kết bao rẻ nhất thị trường. Tuy vậy, không phải chỉ có rẻ mà chất lượng tấm bằng còn chuẩn 100% gồm có mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống 100%, tem 7 màu 6 cánh của bộ GD&ĐT.

Chi phí cụ thể sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tại Lambangcap.net, chúng tôi cung cấp tất cả các loại bằng đại học cao đẳng trong toàn quốc với mẫu cũ hay mới đều có thể làm được.

Hình thức giao – nhận bằng giả

Sử dụng bằng giả giúp người dùng có được nhiều cơ hội công việc hơn nhưng không phải bỏ quá nhiều thời gian, công sức\

Chỉ cần bạn để lại thông tin qua email, SĐT hoặc Zalo ngay với chúng tôi, sẽ có ngay nhân viên tư vấn liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết về dịch vụ và báo giá cụ thể. Sau khi thống nhất thì sẽ tiến hành quy trình sau:

 • Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cần thiết để hoàn thành tấm bằng hoàn chỉnh.
 • Sau từ 1 đến 3 ngày bằng sẽ hoàn tất và giao theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi nhận được bằng, khách kiểm tra, ưng ý thì thanh toán
 • Tất cả mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn cho đến khi khách hàng nhận được bằng thì sẽ được xóa đi.

Những điều cần lưu ý khi tìm kiếm đơn vị làm bằng giả

Với vô vàn cơ sở, trung tâm làm bằng tại TPHCM thì không ít những nơi kém uy tín, lợi dụng lòng tin của khách hàng để trục lợi. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị để gửi gắm thì nên có những sự lựa chọn phù hợp, uy tín trong nghề cùng kinh nghiệm lâu năm.

>>Xem thêm

DỊCH VỤ LÀM BẰNG CAO ĐẲNG

Top Địa Chỉ Làm Bằng Đại Học Có Hồ Sơ Gốc Chuyên Nghiệp

Một số cách thức tránh lừa đảo khi làm bằng giả

Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Công Chứng Và Xin Việc
Cần sáng suốt trong việc lựa chọn trung tâm làm bằng và việc chuyển tiền trước khi nhận bằng

Các hình thức lừa đảo khách hàng khi làm bằng khá tinh vi cùng nhiều hình thức khác nhau, nhiều người đã mất tiền oan khi thực hiện giao dịch với những cơ sở làm bằng đại học lừa đảo.

 • Đầu tiên và dễ nhận biết nhất là yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền, có nhiều trường hợp sau khi yêu cầu đặt cọc qua hình thức chuyển khoản rồi sau đó mất liên lạc.
 • Một số trường hợp khác đánh vào tâm lý giá rẻ để yêu cầu chuyển tiền trước, và chắc chắn là khi chuyển khoản xong thì khả năng mất là 90% nhé.
 • Nhiều chỗ còn yêu cầu gặp mặt trực tiếp nhưng khi bạn đến nơi thì lại bảo là chuyển tiền rồi mới gặp mặt, nên các bạn phải cẩn thận nhé! Tốt nhất là gặp tận mặt rồi hãy giao dịch.
 • Có trường hợp là làm bằng nhưng với chất lượng không tốt, phôi bằng giả, tem không đúng quy định, hình thức không đẹp, dễ bị phát hiện. Trường hợp này bạn nên yêu cầu được xem kỹ, ưng ý rồi mới thanh toán tiền.
Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Công Chứng Và Xin Việc
Không ít người dùng bị lừa bởi nhận được bằng giả kém chất lượng, dễ bị phát hiện

Đâu mới là đơn vị làm bằng giả uy tín ?

Bên cạnh những đơn vị, cá nhân, trung tâm làm bằng đại học thiếu chuyên nghiệp, uy tín, chuyên lừa đảo thì còn có những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy mà bạn có thể an tâm lựa chọn. 6 Điểm dưới đây là cách mà bạn có thể dựa vào đó để đánh giá xem có uy tín, chất lượng hay không.

 • Không nhận tiền đặt cọc trước: bạn phải nhớ rằng nguyên tắc đầu tiên để tránh được tối đa rủi ro là không đặt cọc tiền trước. Không phải đơn vị, trung tâm nào cũng uy tín, đáng tin tưởng. Hãy lựa chọn những trung tâm nào không yêu cầu giao tiền trước, chỉ chấp nhận thanh toán sau khi nhận được bằng và bằng đó phải đảm bảo chất lượng thật sự với đầy đủ thông tin.
 • Sử dụng phôi gốc giống thật 100%: bạn phải xác định được rằng cơ sở bạn chọn làm bằng có sử dụng phôi gốc không, tem có phải là tem thật của Bộ GD&ĐT không. Bởi đây là điều cơ bản quan trọng nhất để quyết định tấm bằng của bạn có giống thật hay không và có thể sử dụng hay không. Ngoài ra, hình thức tấm bằng có đảm bảo hay không, hãy mượn tấm bằng thật để đối chiếu, so sáng. Tấm bằng đạt chất lượng là tấm bằng có thể mang đi công chứng ở bất cứ đâu mà không lo bị phát hiện.
 • Giá cả: giá cả tấm bằng chất lượng thì không thể nào quá rẻ được, cần tham khảo các mức giá ở nhiều cơ sở, trung tâm để đưa ra quyết định chọn cơ sở nào.
 • Phong cách làm việc: ở đơn vị uy tín thì chắc chắn phong cách làm việc sẽ khác hẳn, sẽ có bộ phận hỗ trợ tư vấn cho bạn chọn ra một ngành nghề tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, rõ ràng về vấn đề mà bạn thắc mắc.
 • Chỉ yêu cầu cung cấp thông tin cần thiết: nếu là đơn vị làm bằng uy tín thì họ chỉ yêu cầu cung cấp những thông tin cần thiết trong nội dung tấm bằng chứ không yêu cầu thêm bất cứ thông tin khác nữa.
Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Công Chứng Và Xin Việc
Bằng giả từ phôi thật 100% giúp người dùng có thể đi công chứng ở bất kỳ đâu

Làm thế nào nhận biết bằng giả hệt như thật?

Để nhận biết bằng giả có giống hệt như thật không bạn chỉ cần dùng máy scan phổ thông là có thể phát hiện được. Bạn chỉ cần scan, chỉnh sửa vài thông tin sau đó in trực tiếp ra giấy thì có thể biết được chất lượng như thế nào.

Nếu tấm bằng chỉ giống thật khoảng 40-50% thì đem đi công chứng chắc chắn sẽ bị phát hiện ra. Còn đối với bằng thật thì càng dễ để phân biệt bằng mắt thường. Quan sát chất liệu, tem nhãn, màu sắc chuẩn cùng đường nét sắc sảo. Từ số hiệu cho đến con dấu được đóng trực tiếp trên bằng luôn đỏ tươi, không bị lem màu cùng chữ ký sống.

Bằng giả phôi thật

Nếu bạn lo lắng việc bỏ tiền ra làm bằng sẽ không thu lại kết quả tốt thì hãy đến với Lambangcap.net để có được tấm bằng chất lượng nhất. Với phương thức làm bằng giả phôi thật, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Tất cả những máy móc làm bằng được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ in ấn hiện đại, Công nghệ này giúp tạo ra cả tem 7 màu 6 cánh, có mộc giáp lai nổi, Khó có thể phát hiện được đây là bằng thật hay giả bởi nó được làm từ phôi thật 100%, y nguyên bản gốc.

Quy trình làm bằng giả phôi thật cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần gửi những thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, trường tham gia đào tạo, ngành đào tạo, hệ đào tạo, năm tốt nghiệp, xếp loại và chứng minh thư. Sau đó là đợi từ 1-3 ngày là có thể nhận được một tấm bằng chất lượng.

Những thông tin hiện diện trên bằng

Trên bằng sẽ gồm 10 nội dung chính ghi trên văn bằng giáo dục đại học gồm:

 1. Tiêu đề: Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 1. Tên văn bằng theo từng trình độ đào tạo như bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ hay văn bằng trình độ tương đương
 2. Ngành đào tạo.
 3. Tên cơ sở cấp văn bằng.
 4. Họ, chữ đệm và tên của người được cấp văn bằng.
 5. Ngày/ tháng/ năm sinh của người được cấp văn bằng.
 6. Hạng tốt nghiệp (nếu có).
 7. Địa chỉ, ngày tháng cấp văn bằng.
 8. Chức danh, chữ ký, họ tên đệm của người có thẩm quyền cấp văn bằng và đóng dấu theo quy định của pháp luật.
 9. Số hiệu và số vào sổ cấp văn bằng.

Từ 01/03/2020, bộ GD&ĐT đã ban hành thông tư quy định nội dung ghi trên văn bằng và phụ lục văn bằng giáo dục đại học có một số điểm mới như sau:

Nội dung ghi trên văn bằng giáo dục đại học vẫn ghi xếp hạng tốt nghiệp. Nội dung “Quốc tịch người cấp bằng” được bỏ đi. Cụm từ “Văn bằng trình độ tương đương” được bổ sung ở mục Tên văn bằng thay vì quy định bằng cử nhân, thạc sỹ hay tiến sỹ.

Điểm mới nhất của thông tư lần này so với quy định hiện hành là trên văn bằng tốt nghiệp đại học không còn ghi hệ đào tạo như hệ chính quy, hệ vừa học vừa làm hay hệ đào tạo từ xa như hiện nay.

Làm bằng giả phôi thật bao công chứng và xin việc

Làm bằng giả phôi thật có công chứng được không và có sử dụng để đi xin việc được không sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm và tay nghề nơi mà bạn chọn cũng như hình thức mà bạn làm. Có 3 hình thức làm bằng chính mà bạn cần chú ý:

 • Hình thức 1: sử dụng phôi copy để làm bằng, sau đó sử dụng công nghệ in ấn để tạo ra một tấm bằng đại học. Hình thức này sẽ cho ra đời một tấm bằng giống khoảng 60%. Màu sắc bằng nhợt nhạt, phông chữ bị nhòe không sắc nét và có thể nhận biết bằng mắt thường. Do đó, với hình thức này thì công chứng viên sẽ phát hiện ngay.
 • Hình thức 2: làm bằng đại học bằng phôi thật, với hình thức này bằng sẽ giống 100% từ chất liệu đến màu sắc. Phương thức này khó nhận ra hơn.
 • Hình thức 3: làm bằng đại học bằng phôi thật, bảng điểm và cung cấp thêm những bản đã công chứng sẵn. Đây là hình thức làm bằng cao cấp nhất, việc soi rọi không thể phát hiện được.

Vì vậy, khi làm bằng nên lựa chọn hình thức 2 và 3 vì có thể mang đi công chứng và khó có thể bị phát hiện.

Cách công chứng bằng giả

Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Công Chứng Và Xin Việc
Bạn đang cần loại bằng cấp gì cũng có thể được phục vụ bởi Lambangcap.net

Để có thể cầm bằng giả đi công chứng thì bạn nên lựa chọn hình thức làm bằng thứ 2 và 3 để bạn không bị phát hiện, còn nếu bạn đi làm bằng ở hình thức 1 thì khả năng bị phát hiện sẽ rất cao. Đồng thời, tâm thế lúc cầm bằng đi công chứng phải bình tĩnh, không tỏ ra quá lo lắng, sợ sệt.

Bên cạnh đó thì việc khẳng định được kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm của mình đối với nhà tuyển dụng là bước cuối cùng khá quan trọng sau việc sở hữu một tấm bằng.

Bạn sở hữu tấm bằng thuộc lĩnh vực nào thì hãy cố gắng hết sức để học tập, trau dồi cũng như rèn luyện bản thân một cách tốt nhất để có thể phù hợp với định hướng công việc của bạn.

Nếu bạn muốn theo ngành kế toán viên thì hãy tìm cho mình những trung tâm tốt để học thêm về nghiệp vụ cũng như kỹ năng để khi phỏng vấn và sau khi được nhận bạn có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất theo đúng kỳ vọng của bản thân cũng như cấp trên giao phó. Đừng chỉ chăm chăm vào việc mình đã có bằng trong tay rồi thì không phải lo lắng, cố gắng gì như vậy bạn sẽ sớm bị đào thải mà thôi.

Cách bổ sung hồ sơ và xin việc với bằng giả

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng thì Lambangcap.net hiểu được đây là ngành nghề khá nhạy cảm bởi nó liên quan đến pháp luật. Nhưng với mong muốn đem đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng người dùng sẽ nhận được tấm bằng từ phôi thật tem thật 100%, giống từ chất liệu, màu sắc, con dấu và chữ ký.

Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng mà không lo bị phát hiện ra. Hơn thế nữa, với tấm bằng được làm từ trung tâm của chúng tôi sẽ có thể công chứng trên toàn quốc. Việc làm bằng sẽ không phải đặt cọc bất cứ khoản tiền nào. Chỉ khi nhận bằng và cảm thấy ưng ý mới thanh toán tiền.

Với tấm bằng của chúng tôi đem đến cho bạn chắc chắn sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian, định hướng cho bạn tốt hơn trong con đường lựa chọn nghề nghiệp, giúp tiếp kiếm được một khoản chi phí lớn và thời gian học tập.

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay