Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Uy Tín

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Chuẩn Khung Châu Âu Uy Tín

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ cực kỳ phổ thông không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chính vì thế nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, có nhiều người muốn làm chứng chỉ tiếng Anh A2 với mong muốn có cơ hội được làm việc tại những doanh nghiệp như ý và mức lương cao. Vậy để biết ở đâu làm bằng tiếng Anh A2 uy tín, chất lượng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Làm chứng chỉ A2 ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là trình độ tiếng Anh thuộc bậc 2 theo khung năng lực về ngoại ngữ 6 bậc dành riêng cho người Việt Nam hoặc hung tham chiếu của châu Âu về ngôn ngữ. Chứng chỉ tiếng Anh A2 sẽ do 14 đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tổ chức thi hoặc chứng chỉ A2 tiếng Anh quốc tế do trường đại học nước ngoài cấp.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Chuẩn Khung Châu Âu Uy Tín
Lambangcap.net – địa chỉ làm chứng chỉ Anh văn uy tín, chất lượng, giá rẻ

Hiện nay nhu cầu mua bằng tiếng Anh A2 ngày càng nhiều, do đó, trên thị trường cũng xuất hiện rất đông các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín, làm bằng chất lượng là điều không hề dễ dàng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn mua chứng chỉ tiếng Anh A2 nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để gửi gắm thực hiện. Đừng chần chừ, hãy đến và tham khảo dịch vụ Lambangcap.net để được tư vấn và hỗ trợ. Với kinh nghiệm lâu năm về việc làm bằng tại các trường, chúng tôi luôn rất tự tin sẽ giúp bạn sở hữu được cho mình tấm bằng tiếng Anh A2 chất lượng cao mà giá thành lại rất hợp lý.

Sử dụng chứng chỉ A2 được làm tại Lambangcap.net có an toàn không?

Đến với Lambangcap.net, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của tấm chứng chỉ bởi:

 • net thực hiện cực kỳ nhanh chóng.
 • Tất cả các thông tin của khách hàng khi đến với Lambangcap.net đều được bảo mật một cách tuyệt đối.
 • Phôi, team, mộc… thật đều được trường cấp.
 • Không bắt khách hàng phải đặt cọc khi có nhu cầu làm bằng.
 • Hỗ trợ thực hiện chứng thực giấy tờ và giao tận nhà.

Lambangcap.net, làm chứng chỉ Anh văn A2 chuẩn châu Âu duy nhất tại VN

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Chuẩn Khung Châu Âu Uy Tín
Đến với Lambangcap.net khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng bằng cấp

Hiện nay trên thị trường khi nói về chất lượng cũng như mức độ uy tín trong việc làm bằng thì Lambangcap.net là một trong những đơn vị tiên phong và được nhiều khách hàng lựa chọn. Lambangcap.net chuyên nhận làm chứng chỉ tiếng Anh A2 chuẩn châu Âu tại các trường ở Tp.HCM và Hà Nội một cách nhanh chóng, an toàn bởi mối quan hệ rộng rãi với nhiều giáo viên.

Đến với Lambangcap.net, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết làm ra những tấm bằng chất lượng nhất, khách hàng có thể test thoải mái và kiểm tra kỹ càng trước khi nhận. Nếu khách hàng phát hiện ra bằng giả hoặc có gì sai sót chúng tôi sẽ cam kết hoàn tiền 100%.

Giá làm chứng chỉ A2 bao nhiêu? Vì sao có sự khác biệt về giá giữa các đơn vị ?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Chuẩn Khung Châu Âu Uy Tín
Giá làm bằng tiếng Anh A2 tại Lambangcap.net luôn rất hợp lý

Để có thể biết được việc mua bằng tiếng Anh A2 có giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phôi, team và mộc. Trong khi đó, mỗi một đơn vị thực hiện làm bằng sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung trên thị trường mức giá làm chứng chỉ tiếng Anh A2 dao động từ khoảng 2 triệu đến 3,5 triệu đồng mà thôi.

Vậy vì sao lại có sự khác biệt về giá thành làm bằng giữa các đơn vị? Như chúng tôi vừa nói ở trên, bằng có nhiều loại chất lượng, phụ thuộc vào các yếu tốt như phôi, team và mộc…Do đó, tùy thuộc vào từng đơn vị mà sẽ có sự lựa chọn về chất liệu làm bằng khác nhau nên giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Tuy nhiên, khi khách hàng đã lựa chọn Lambangcap.net thì hãy hoàn toàn yên tâm, chất lượng làm bằng tại cơ sở của chúng tôi đều được chọn lọc một cách kỹ càng, tỉ mỉ đảm bảo như thật. Tất cả các công đoạn đều được thực hiện một cách chỉn chu, cẩn thận từ phôi, team cho đến mộc.

Chính vì thế, khách hàng không nên so sánh mức giá làm chứng chỉ tiếng Anh A2 hay bất kỳ loại chứng chỉ nào của Lambangcap.net với đơn vị nào khác trên thị trường. Để biết về bảng giá chi tiết của từng loại chứng chỉ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với phía nhân viên của Lambangcap.net để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn nữa.

Những thông tin cần biết khi làm chứng chỉ Anh văn A2

Ngoài những thông tin liên quan đến việc làm bằng tiếng Anh A2 của đơn vị nào, giá thành và chất lượng. Khi nhắc đến bằng tiếng Anh A2 rất nhiều khách hàng còn đặt ra những thắc mắc liên quan. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến việc làm chứng chỉ Anh văn A2 chúng tôi tin bạn cũng muốn được tìm hiểu:

>>Xem thêm:

Làm Chứng Chỉ Anh Văn

Làm Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao, MOS, IC3 Uy Tín

Thời hạn sử dụng của chứng chỉ A2 là bao lâu? Nếu hết hạn phải làm sao ?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Chuẩn Khung Châu Âu Uy Tín
Thời gian của bằng Anh Văn A2 phụ thuộc vào từng đơn vị quy định

Đối với thời hạn về việc sử dụng chứng chỉ A2 là bao lâu có lẽ ai khi có nhu cầu làm bằng cũng đều rất quan tâm. Có nhiều nguồn tin cho rằng, chứng chỉ tiếng Anh A2 không có thời hạn, nhưng cũng có thông tin lại nói chứng chỉ này chỉ được sử dụng 2 năm. Vậy đâu mới là nguồn thông tin đúng và đáng để tin tưởng?

Trên thực tế, cả hai thông tin trên đều đúng, bởi thời hạn của chứng chỉ tiếng Anh loại A2 phụ thuộc vào từng đơn vị cơ quan cũng như yêu cầu của công việc là 2 năm hoặc vĩnh viễn, đó là do đơn vị quy định. Như vậy, trước khi muốn làm chứng chỉ Anh văn A2 hay bất kỳ loại chứng chỉ nào bạn hãy tìm hiểu kỹ đơn vị mà mình đăng ký. Nếu thời hạn chỉ có 2 năm hãy nắm rõ thời gian cấp và hạn sử dụng để đảm bảo cho công việc của mình không bị ảnh hưởng.

Chứng chỉ tiếng Anh A2 tương đương với bậc bao nhiêu?

Theo như Thông tư số 01/2014/BGDĐT về khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam thì chứng chỉ tiếng Anh loại A2 tương đương với bậc 2. Loại chứng chỉ này hiện nay do tất cả 14 trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tổ chức thi hoặc có thể do trường Đại học Cambridge Anh cấp.

Ngoài ra cũng theo thông tư này, những người có trình độ tiếng Anh A2 có thể sử dụng được các cấu trúc câu được sử dụng một cách thường xuyên liên quan đến nhu cầu nói chuyện cơ bản và có vốn từ vựng về những nhu cầu thiết yếu.

Như vậy, nếu so sánh trình độ tiếng Anh bằng A2 với các chứng chỉ tiếng Anh quốc gia A, B, C cũ thì trình độ A2 tương đương với trình độ B trước đây. Tuy nhiên, hiện nay Bộ Giáo dục Đào tạo không còn công nhận chứng chỉ A, B hay C cũ nữa mà thay thế vào đó là các chứng chỉ tiếng Anh hạng A2, B1 và B2.

Chứng chỉ tiếng Anh A2 tương đương bao nhiêu điểm chứng chỉ Toeic ?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Chuẩn Khung Châu Âu Uy Tín Giá Rẻ
Chứng chỉ Anh Văn A2 có giá trị điểm tương đối cao

Như đã chia sẻ ở trên, chứng chỉ tiếng Anh A2 được xếp vào level 2, nếu quy đổi ra điểm của Toeic thì chứng chỉ Anh văn A2 tương đương với 150 điểm. Cụ thể hơn, điểm số sẽ được chia ra thành từng phần gồm Toeic listening là 110 – 270 điểm, Toeic reading là 115 – 270 điểm.

Nếu bạn có thêm chứng chỉ tiếng Anh B1 thì khi quy đổi ra điểm Toeic sẽ được 350 điểm. Thực tế, chứng chỉ Anh văn A2 chỉ ở mức cơ do đó, mức điểm sẽ không được cao như chứng chỉ B1. Vì vậy, nếu bạn muốn chứng chỉ có giá trị cao hơn thuận tiện cho công việc thì nên cố gắng học lấy chứng chỉ cao hơn.

Chứng chỉ Anh Văn A2 tương đương bao nhiêu điểm chứng chỉ Ielts và Toefl

Nếu bạn xét mức điểm tương tương với Leles thì theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung của châu Âu, chứng chỉ Anh văn A2 sẽ tương đương với IELTS 3.0. Nếu bạn có cả chứng chỉ Anh văn B1 thì mức điểm của bạn sẽ cao hơn nữa, tương đương 3.5 – 4.0.

Còn đối với việc quy đổi sang điểm Toefl thì chứng chỉ tiếng Anh A2 sẽ tương đương với mức điểm đạt 400/97. Nếu bạn sở hữu chứng chỉ Anh Văn B1 thì số điểm đó sẽ là 450/133.

Một số cách quy đổi văn bằng khác

Ngoài cách quy đổi chứng chỉ Anh văn A2 sang các loại chứng chỉ trên bạn cũng có thể tham khảo về bảng quy đổi các văn bằng khác với mức điểm cụ thể khi quy đổi như sau:

Alte Council of Europe (CEF) Ucles Ielts Toefl Toeic
Level 1 A2 KET 3.0 400897 150
Level 1-2 A2-B1 KET/PET 3.5 – 4.0 450/133 350
Level 2 B1 PET 4.5 477/153 350
Level 3 B2 FCE 5.0 500/173 625
Level 3 B2 FCE 5.25 513/183 700
Level 3 B2 FCE 5.5 527/197 750
Level 4 C1 CAE 6.0 550/213 800
Level 4 C1 CAE 6.25 563/223 825
Level 4 C1 CAE 6.5 577/233

Tất cả những mức điểm quy đổi này đều đã được quy định rất rõ ràng tại Công văn số 6089/BGDĐT-GDTX năm 2014 về việc quy đổi điểm chứng chỉ ngoại ngữ. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về nội dung quy đổi nà có thể tham khảo thêm tại Quyết định số 66/2008/QĐ-BGDĐT.

Hiện nay, bằng tiếng Anh A2 là loại bằng khá phổ thông, do đó rất nhiều cơ quan làm việc sẽ yêu cầu khi tuyển dụng. Do vậy, việc sở hữu một văn bằng Anh Văn A2 là yêu cầu dường như bắt buộc với chúng ta nếu muốn có một công việc tốt cũng như đạt được mục đích mong muốn của mình. Nếu bạn giỏi tiếng Anh nhưng chưa có chứng chỉ, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Lambangcap.net để được tư vấn cụ thể hơn.

Chứng chỉ tiếng Anh A2 dành cho những ai và có giá trị như thế nào?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Chuẩn Khung Châu Âu Uy Tín
Rất nhiều đối tượng có thể sở hữu tấm bằng tiếng Anh A2

Như đã nói ở trên, hiện nay chứng chỉ Anh Văn A2 thực sự rất cần thiết trong đời sống. Loại chứng chỉ này được mở rộng ra cũng như vận dụng cho rất nhiều các đối tượng có năng lực tiếng anh cơ bản. Vậy hiện nay chứng chỉ tiếng Anh A2 sẽ dành cho những ai? Dưới đây là các đối tượng có thể sử dụng loại bằng Anh Văn A2 bạn có thể tham khảo:

 • Học sinh tốt nghiệp cấp 2 (THCS) cần phải đạt chuyên môn tiếng Anh bậc 2.
 • Sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học đều sẽ cần có bằng tiếng Anh a2.
 • Các chuyên viên.
 • Các giáo viên thuộc lớp mầm non và tiểu học hạng II, III.
 • Các giáo viên THCS và THPT cũng đều yêu cầu cần có bằng Anh văn A2.
 • Những người muốn chuyển ngạch công chức.

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay