Top Địa Chỉ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Bao Công Chứng

Top Địa Chỉ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Bao Công Chứng

Hiện nay một tấm bằng cao đẳng có thể giúp bạn nộp hồ sơ xin việc, xuất khẩu lao động hay du học nước ngoài một cách thuận lợi hơn. Tuy rằng tấm bằng cao đẳng ấy không thể là thước đo để có thể đánh giá được kỹ năng cá nhân nhưng lại là chìa khóa để mở ra những cơ hội mới và công việc mới cùng mức lương cao hơn.

Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều người tìm đến những địa chỉ làm bằng cao đẳng giá rẻ uy tín và chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về những địa chỉ đó nhé!

Các địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực làm bằng cao đẳng

Tuy rằng hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ làm bằng cao đẳng nhưng để có thể tìm kiếm được một nơi uy tín và chất lượng thì lại không phải điều đơn giản. Dưới đây là top 6 địa chỉ mà bạn có thể tham khảo như sau:

Top 1: Bao Xin Việc – Baoxinviec.com

Bao Xin Việc có lẽ là một cái tên khá quen thuộc đối với những khách hàng đang có nhu cầu làm bằng. Khi đến với Văn Hào, khách hàng có thể chạy bằng theo đúng các trường như yêu cầu một cách nhanh chóng. Các loại bằng tại đâu đều được làm trên phôi bằng thật nên cũng rất khó bị phát hiện. Ngoài ra, Văn Hào còn nhận làm bằng cấp quốc tế chỉ sau 3 giờ làm việc là có thể tới tận tay khách hàng.

Top Địa Chỉ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Bao Công Chứng
Bao Xin Việc tự tin khi mang đến những tấm bằng chất lượng nhất

Các loại bằng tốt nghiệp được Văn Hào thực hiện đó là bằng cao đẳng chính quy và bằng cao đẳng nghề. Nổi bật với phương châm “uy tín đi kèm chất lượng” nên làm bằng cao đẳng giá rẻ Văn Hào luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng gần như tuyệt đối. Địa chỉ này đã từng làm bằng cho rất nhiều trường học nổi tiếng như:

 • Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Bách Việt, trường cao đẳng Điện lực TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn và trường Cao đẳng Công thương TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn
 • Trường cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp
 • Trường Cao đẳng Bách Việt.

Ngoài ra còn rất có nhiều trường khác nên bạn chỉ cần chọn trường việc còn lại sẽ được Bao Xin Việc lo từ A – Z một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Top 2: Làm Bằng Nhanh – Lambangnhanh.com

Làm Bằng Nhanh cũng được biết đến là đơn vị khá nổi tiếng và hiện đang là địa chỉ uy tín xếp hạng bình chọn địa chỉ làm bằng cao đẳng giá rẻ uy tín thứ hai của người dùng. Tại đây còn nhận làm bằng cao đẳng giả phôi thật cho các trường trên toàn quốc với mức giá cực “mềm” chỉ dao động khoảng 2 – 3 triệu và tùy thuộc vào từng trường mà khách hàng yêu cầu.

Làm Bằng Nhanh luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng, giá thành rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác và còn được bảo hành trọn đời cùng dịch vụ giao hàng tận nhà và freeship. Các loại bằng của các trường được đơn vị này thực hiện như sau:

 • Bằng cao đẳng kế toán.
 • Bằng sư phạm mầm non.
 • Tấm bằng quản trị kinh doanh.
 • Bằng cao đẳng cơ khí.
 • Ngành công nghệ thông tin.
Top Địa Chỉ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Bao Công Chứng
Làm Bằng Nhanh là địa chỉ nhận làm bằng uy tín và chất lượng

Top 3: Làm Bằng Toàn Quốc: Lambang-toanquoc.com

Làm Bằng Toàn Quốc là đơn vị có mối quan hệ khá thân thiết với nhiều trường học trên toàn quốc. Cũng chính bằng mối quan hệ đó mà Làm Bằng Toàn Quốc có thể làm bằng tại các trường cùng bảng điểm gốc. Đặc biệt tại đây còn sở hữu công nghệ và máy móc vô cùng hiện đại để có thể tạo nên một tấm bằng chất lượng và sao y nguyên với bản gốc. Khi chạy bằng tại Làm Bằng Toàn Quốc, bạn có thể nhận được bằng gốc, bảng điểm và photo công chứng. Chính vì thế nếu bạn đang cần bằng xin việc hoặc bổ sung cho hồ sơ cực nhanh thì Làm Bằng Toàn Quốc chình là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Top Địa Chỉ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Bao Công Chứng
Làm Bằng Toàn Quốc tạo nên một tấm bằng chất lượng nhất

Top 4: Lambang247 – Lambang247.com

Lambang247 được biết đến là dịch vụ chuyên làm bằng cao đẳng giá rẻ, bằng tốt nghiệp tại khu vực Hà Nội lấy ngay. Nếu bạn đang cần gấp thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn tại đây. Còn nếu bạn cần làm gấp lấy liền thì mức giá sẽ cao hơn một chút so với việc làm bình thường. Lambang247 cũng thực hiện chạy bằng ở rất nhiều trường học khác nhau cùng nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Uy tín và chất lượng: Đây chính là tiêu chuẩn luôn được Lambang247 đặt lên hàng đầu và muốn hướng đến cũng như nói không với kém chất lượng.
 • Nhanh chóng và tiện lợi: Khi khách hàng đăng ký chạy bằng bên Lambang247 sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng từ khoảng 1 – 3 ngày. Sau khi thực hiện xong đơn vị sẽ gửi bằng trực tiếp tới tận nhà của khách hàng.
 • Công chứng toàn quốc: Lambang247 bao công chứng toàn quốc và hoàn tiền nếu bị phát hiện.
 • Không đặt cọc: Lambang247 cam kết không nhận cọc khách hàng dù là trong mọi trường hợp và chỉ nhận thanh toán sau khi làm xong nhận bằng.
 • Bảo hành: Lambang247 đặc biệt còn bảo hành trọn đời cho khách hàng khi thực hiện làm bằng cấp.
Top Địa Chỉ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Bao Công Chứng
Lambang247 cam kết không nhận cọc của khách hàng

Top 5: Lambangcap.net

Lambangcap.net chính là địa chỉ chuyên nhận bằng làm bằng giá rẻ TPHCM và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Tại đây bằng sự chuyên nghiệp vốn có nên những khách hàng đến với đơn vị này đều rất hài lòng từ chất lượng nhận được cho đến thái độ phục vụ cùng thời gian nhận bằng. Hiện nay Lambangcap.net nhận làm bằng cho rất nhiều trường tại khu vực TPHCM và Hà Nội. Khách hàng chỉ cần đơn giản chọn trường và ngành học là được và còn lại đều sẽ được đơn vị này hỗ trợ một cách tốt nhất. Ngoài ra Lambangcap.net còn đưa ra những cam kết như sau tới khách hàng:

 • Khách hàng sẽ không phải đặt cọc hay thế chấp gì cả.
 • Thực hiện giao nhận một cách nhanh chóng trong ngày tại nhà, freeship toàn quốc và nếu chậm thì chỉ chậm nhất khoảng 1 – 2 ngày.
 • net còn bảo hành 1 đổi 1 cho khách hàng.
 • net luôn có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi thực hiện trên 2 bằng.
Top Địa Chỉ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Bao Công Chứng
Lambangcap.net bảo hành 1 đổi 1 cho khách hàng

Top 6: Làm Bằng Thật 100 – lambangthat100.com

Xếp cuối của top 6 địa chỉ làm bằng cao đẳng giá rẻ không thể không nhắc đến địa chỉ Làm Bằng Thật 100. Đây là địa chỉ nhận làm các loại bằng tốt nghiệp cao đẳng từ chính quy cho đến nghề. Làm Bằng Thật 100 còn nhận làm bằng trên toàn quốc từ bắc vào nam và thực hiện làm nhanh lấy tiền cũng như hỗ trợ giao nhanh trong ngày. Nổi bật với thế mạnh giá rẻ mà chất lượng nên đơn vị này luôn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng với quy trình làm việc như sau:

 • Khách hàng có thể liên hệ qua zalo hoặc điện thoại trực tiếp tới Làm Bằng Thật 100.
 • Sau đó nhân viên tại đây sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
 • Khi cả hai bên đã có thể thỏa thuận giá cả thì sẽ bắt đầu tiến hành làm.
 • Sau khi làm xong bằng thì sẽ tiến hành giao đến tận nơi ở của khách hàng.
Top Địa Chỉ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Bao Công Chứng
Làm Bằng Thật 100 tiến hành giao bằng nhanh chóng và tiện lợi

Giá làm bằng cao đẳng chất lượng như thật là bao nhiêu?

Thông thường giá làm bằng cao đẳng chất lượng như thật sẽ có các giá thành khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Bằng đại học chính quy gốc có thể đem đi để công chứng sẽ có giá là 7 triệu đồng.
 • Bằng cao đẳng nghề hoặc trung cấp sẽ có giá dao động từ khoảng 3 – 3.5 triệu đồng.
Top Địa Chỉ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Bao Công Chứng
Giá làm bằng cao đẳng cũng khả mềm và hợp lý

Ngoài ra còn có giá thành của các loại bằng khác như bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có giá khoảng 3 triệu và đảm bảo là bằng gốc. Đối với những bằng gốc thì khách hàng có thể đem đi công chứng thoải mái mà không lo bị phát hiện. Còn đối với những bằng phôi được sao chép thì không nên đem đi công chứng.

>Xem thêm:

DỊCH VỤ LÀM BẰNG CAO ĐẲNG

Phôi Bằng Là Gì ? Làm Bằng Cao Đẳng Bằng Phôi Thật Có Khó Không ?

Bằng cao đẳng có trong tay xin được việc gì, thu nhập bao nhiêu?

Trong thực tế tại trường, các sinh viên cao đẳng sẽ được trao cho cơ hội học tập, năng động, thực tiễn và thời gian cũng rút gọn hơn nên sớm vào nghề hơn. Sau khi ra trường sinh viên có thể lựa chọn đi làm một vài năm với tấm bằng cao đẳng để có thể củng cố kinh nghiệp hay vừa học vừa làm. Sinh viên có thể xin làm tại những môi trường làm việc đúng theo ngành bản thân theo học, với bằng cao đẳng trong tay sẽ dễ dàng xin việc hơn.

Top Địa Chỉ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Bao Công Chứng
Sinh viên có bằng cao đẳng sẽ dễ dàng xin việc hơn

Đối với các sinh viên cao đẳng khi ra trường sẽ được tuyển dụng với mức lương tối thiểu đó là khoảng 3.5 triệu theo đúng quy định. Nhưng với nền kinh tế hiện nay thì đa số các nhà tuyển dụng đều sẽ trả cho các sinh viên tốt nghiệp với bằng cao đẳng cùng mức lương tối thiểu khoảng từ 7 – 8 triệu/ tháng.

Có thể nói mức lương này phù hợp với công sức mà những ứng viên đã bỏ ra và đây cũng sẽ là nguồn thu nhập ổn định, lâu dài cũng như có thể tăng thêm tùy thuộc vào năng lực của mỗi người.

Bằng cao đẳng nghề có đi kỹ sư Nhật được hay không?

Đối với những bạn có bằng tốt nghiệp trường cao đẳng nghề thì không thể tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản. Bởi vì hiện có rất nhiều yếu tố mà bạn phải cạnh tranh cùng nhiều hồ sơ có bằng cấp cao hơn. Trong khi đó, nếu hồ sơ của bạn nộp xin với tư cách lưu trú thì sẽ bị cục lưu trú của Nhật Bản soi rất kỹ nên tỉ lệ có được visa cũng cực thấp.

Còn nếu bạn vẫn muốn tham gia chương trình đi kỹ sư Nhật Bản thì nên học liên thông để có được bằng cao đẳng và đại học chính quy. Hoặc có thể tham gia theo diện thực tập sinh với mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ cực tốt cho lao động có trình độ.

Có bằng cao đẳng thì thi công chức có được không?

Có bằng cao đẳng thì thi công chức có được không luôn là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và tìm kiếm. Người có đủ điều kiện, không phân biệt dân tộc, giới tính hay thành phần xã hội và tín ngưỡng, tôn giáo có thể được đăng ký dự tuyển công chức như sau:

 • Người đăng ký cần có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam
 • Người đăng ký cần ủ 18 tuổi trở lên
 • Người đăng ký cần có đơn dự tuyển và lý lịch rõ ràng
 • Người đăng ký cần có văn bằng và chứng chỉ phù hợp
 • Người đăng ký cần có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ
 • Người đăng ký cần đầy đủ các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.
Top Địa Chỉ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Bao Công Chứng
Nếu bạn muốn đăng ký thi công chức thì phải đạt đủ những yêu cầu cần thiết

Điều kiện thi công chứng dựa trên quy định mới của pháp luật

Tuy nhiên theo Điều 4 Nghị định 24/2010/NĐ-CP  đã được sửa đổi bởi Khoản 1 Điều 1 Nghị định 161/2018/NĐ-CP:

Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức thực hiện theo quy định tại khoản 1 Điều 36 Luật cán bộ, công chức. Cơ quan sử dụng công chức xác định các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển quy định tại điểm g khoản 1 Điều 36 Luật cán bộ, công chức nhưng không được trái với quy định của pháp luật, không được phân biệt loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập và báo cáo cơ quan quản lý công chức phê duyệt trước khi tuyển dụng.

So với trước đây điều kiện tuyển dụng công chức thường bằng cách nhận văn bằng thì ngày nay lại là nhận các chứng chỉ phù hợp trong đó có thể là không nhận bằng cao đẳng nghề.

Nhưng hiện nay đã áp dụng theo Nghị định 161/2018/NĐ-CP thì khi tuyển dụng công chức sẽ không hề phân biệt loại hình đào tạo và văn bằng hay chứng chỉ, trường công lập hay trường ngoài công lập. Chính vì thế đối với bằng cao đẳng nghề vẫn có thể được tham gia thi tuyển công chức nếu người đăng ký có vị trí việc làm và chỉ tiêu biên chế đối với công việc hiện có.

Có bao nhiêu loại bằng cao đẳng ? Nên chọn loại nào để làm bằng cao đẳng?

Bằng cao đẳng hiện nay sẽ được chia ra thành hai loại bằng đó là bằng cao đẳng chính quy và bằng cao đẳng nghề. Tùy thuộc vào từng mục đích cá nhân để có thể chọn loại bằng cao đẳng phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

Đối với Cao đẳng chính quy

Đối với bằng cao đẳng chính quy sẽ thuộc sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo. Hình thức bằng chính quy này sẽ có thể chia ra các hình thức đào tạo khác nhau như từ xa và tại chức hoặc liên thông. Sinh viên phải học tập trung trong một thời gian đã được định trước và dưới sự sắp xếp của nhà trường. Ngoài ra, cao đẳng chính quy còn được phép liên thông lên đại học dù là cùng ngành hay khác nghành.

Khi sinh viên đã hoàn thành xong khóa học và có bằng cấp tốt nghiệp thì sẽ được đào tạo thêm về lý thuyết chuyên sâu hơn thực hành. Sinh viên tại trường sau khi được cấp bằng sẽ có danh hiệu cử nhân và có thể làm những công việc liên quan đến chuyên ngành nhưng cũng không quá phức tạp.

Đối với Cao đẳng nghề

Top Địa Chỉ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Bao Công Chứng

Trường cao đẳng nghề được biết đến là hình thức đào tạo được quản lý bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Sinh viên khi muốn đăng ký học sẽ không cần phải trải qua các kì thi quốc gia mà chỉ xét học bạ trung học phổ thông. Đối với hệ cao đẳng nghề sẽ có những tiết học được thực hành nhiều hơn so với hệ chính quy.

Những sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng sẽ được cấp bằng và được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cung cấp. Ngoài ra trường cao đẳng nghề còn có thể liên thông lên cao đẳng chính quy, còn nếu liên thông lên đại học thì phải được Bộ Giáo dục và đào tạo phê duyệt. Các sinh viên tại đây khi ra trường đều có kỹ thuật và tay nghề vững chắc cũng như dễ kiếm việc làm hơn.

Bằng cao đẳng và bằng cử nhân liên quan gì đến nhau ?

Mối liên quan giữa bằng cao đẳng và bằng cử nhân đó chính là vấn đề liên thông từ cao đẳng lên đại học. Các trường đại học uy tín trên cả nước hiện nay đều được cho phép tuyển sinh theo hình thức này như liên thông đại học bách khoa, liên thông đại học vận tải cùng một số trường đại học sẽ tổ chức tuyển sinh hai năm/ lần. Các trường đại học sẽ tự ra đề thi và tổ chức thi tuyển sinh liên thông cao đẳng lên đại học.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về địa chỉ làm bằng cao đẳng giá rẻ vừa uy tín lại chất lượng. Không những thế còn giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh đến bằng cao đẳng. Từ đó bạn có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp với mức lương ổn định mà bản thân mong muốn.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm bằng cao đẳng thì có thể tham khảo một trong 6 địa chỉ được nhắc trên bài viết. Đảm bảo có thể đem lại cho bạn một tấm bằng chất lượng và phù hợp với từng mục tiêu sử dụng nhất.

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay