Làm Sổ Hồng Giả – Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật

Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật

Bạn đang muốn làm sổ đỏ giả – làm sổ hồng giả đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ ngay đến Lambangcap.net. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả, làm sổ bìa đỏ giả cũng tương tự như việc giả mạo chữ ký. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên làm sổ đỏ giả đảm bảo uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Nhận làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả chất lượng như thật

Bạn cần biết để làm bằng

Dịch vụ làm sổ hồng, sổ đỏ giả đảm bảo chất lượng như thật, chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận làm tất cả các loại giấy tờ liên quan đến nhà đất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ đảm bảo sản phẩm giống như thật 100%, bao công chứng trên khắp cả nước.

Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Nhận làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả không cọc

Lambangcap.net – Hơn 10 năm kinh nghiệm làm giấy tờ giả như thật

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy tờ giả giống như thật 100%. Chúng tôi luôn mang lại cho bạn với những tấm bằng được làm từ phôi thật, với tem 7 màu 6 cánh và đảm bảo đầy đủ dấu mộc và dấu giáp lai.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhận làm các loại giấy tờ như: sổ đỏ giả, sổ hồng giả, giấy sử dụng đất,… Tất cả các loại giấy tờ trên mọi vùng đất nước.

Dịch vụ làm sổ hồng giả – sổ đỏ giả nhanh tại Việt Nam

Lambangcap.net luôn cam kết mang lại cho bạn với sản phẩm chuẩn phôi. Nhằm đảm bảo độ chính xác nhất, chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin từ các khách hàng. Đặc biệt, luôn tương tác cùng nhau để mang lại sản phẩm ưng ý và chuẩn nhất cho khách hàng.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng, luôn kèm theo chất lượng đảm bảo tốt nhất. Mang so sánh cùng bàn gốc với tỉ lệ tương ứng, từ màu sắc tới font chữ, chữ ký, tem nhãn, cho đến con dấu. Tất cả những gì bạn cần đều được chúng tôi đảm nhận chính xác nhất.

Giá thành rất phù hợp với tất cả các bạn, đáp ứng với mọi điều kiện gia đình. Bạn hoàn toàn có được sản phẩm liên quan đến giấy tờ nhà hoàn toàn chính xác.

Mặc dù đó không phải là giấy tờ thật, nhưng chúng tôi luôn mang lại cho bạn sự tự tin với khách hàng. Luôn cam kết sử dụng được tốt nhất, làm hài lòng khách hàng trên mọi vùng miền.

KHÔNG nhận làm giấy tờ nhà với mục đích xấu, hay mục đích sử dụng không rõ ràng. Làm các loại giấy tờ có liên quan tới nhà nước làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới pháp luật.

Mẫu sổ hồng giả – sổ đỏ giả phôi chuẩn như thật tại Lambangcap.net

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể về sổ hồng giả, sổ đỏ giả nhưng có phôi chuẩn như thật 100%. Bạn có thể tham khảo chi tiết để đảm bảo sự lựa chọn cho mình được chính xác nhất:

Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Bên trong sổ hồng giả đầy đủ thông tin
Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Bên ngoài tấm giấy sổ hồng giả
Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Con số ghi nhận trên giấy sổ hồng giả
Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Nhìn từ một mặt chính diện bên trong quyển sổ đỏ giả đầy đủ chữ ký và con dấu
Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Bên ngoài quyển sổ đỏ giả

Làm sổ hồng giả – sổ đỏ giả là gì?

Làm sổ hồng giả – sổ đỏ giả chính là làm những loại giấy tờ nhờ vào phôi sổ đỏ và sổ hồng thật. Tất cả đều được làm giống y với bản thật, và được áp dụng với kỹ thuật in chính xác nhất. Trong đó, gồm có sổ bìa đỏ, sổ hồng, các loại giấy tờ nhà đang được xác nhận. Thêm vào đó, với dịch vụ làm sổ đỏ giả, hay sổ hồng giả lâu năm đều mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Sổ đỏ nghĩa là gì?

Theo Wikipedia cho biết:

Tại Việt Nam, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ), thường được ngôn ngữ bình dân gọi là sổ đỏ, sổ hồng hoặc giấy đỏ. Khái niệm về GCNQSDĐ có sự thay đổi theo thời gian cụ thể năm 2003 theo Luật đất đai năm 2003 [1] quy định: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất”.

Đến năm 2013, Khái niệm này có bổ sung thêm theo Khoản 16, Điều 3 Luật Đất đai 2013[2] quy định “ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất”.”

Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Tìm hiểu về sổ đỏ nghĩa là như thế nào?

Phôi sổ đỏ như thế nào?

Hình thức ở bên ngoài của sổ đỏ thường có màu đỏ đậm, được UBND cấp huyện, cấp thị xã, hay thành phố ban hành sử dụng.

Các loại đất được cấp sổ đỏ:

Trong đó các loại giấy tờ được cấp sổ đỏ như sau: Loại đất nông nghiệp, lâm nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, làm nhà ở thuộc khu vực nông thôn.

Không chỉ có thế, phần lớn sổ đỏ đều được cấp cho các hộ gia đình. Bởi vậy, khi chuyển nhượng hoặc thực hiện với các loại hình thức giao dịch dân sự nói chung. Và liên quan tới sử dụng đất cần phải có chữ kỹ của tất cả các thành viên đã đủ 18 tuổi trở nên có trong sổ đỏ. Bên cạnh đó, với loại sổ hồng thì chuyển nhượng, giao dịch thì chỉ cần chữ ký của người hay những người đứng tên ở trên giấy chứng nhận là được.

Số hổng nghĩa là như thế nào?

Theo Wikipedia cho biết:

Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hay còn gọi là giấy hồng hay sổ hồng là một văn bản (loại giấy tờ) do cơ quan quản lý Nhà nước ở Việt Nam cấp cho chủ nhà (chủ sở hữu) xem như là chứng cứ hợp pháp và duy nhất xác định chủ quyền của một cá nhân, tổ chức đối với căn nhà (bất động sản) của mình. Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là cơ sở pháp lý để chủ sở hữu nhà thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình đối với nhà ở đó theo quy định của pháp luật. Khái niệm liên quan mật thiết là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ, giấy đỏ).

Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Tìm hiểu về loại sổ hồng là gì?

Phôi sổ hồng như thế nào?

Phôi sổ hồng vẫn hoàn toàn dễ dàng làm giả được. Khi sở hữu với công nghệ cao, thì phần phổi hoặc những con dấu hoàn toàn có thể làm thật được, với độ khớp lên tới 100%. Luôn đảm bảo với tất cả các hình ảnh, hoa văn từ phôi sổ hồng được làm giống y như thật. Đến với chúng tôi, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo bạn khó có thể nhận ra hàng giả với thật.

Khi nào được sổ hồng?

Cũng như Wikipedia có chia sẻ về luật pháp đất đai khi cấp giấy tờ sử dụng rõ ràng. Trong đó với khoản 1 Điều 99 Luật Đất đai 2013, Nhà nước đã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài khoản có gắn liền với đất, dùng cho các trường hợp sau:

 • Người đang sử dụng đất đảm bảo đầy đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài khoản khác được gắn liền với đất. Tất cả đều được áp dụng theo quy định tại những điều: 100, 101, 102 của Luật đất đai 2013.
 • Người được Nhà nước giao đất, cho thuê đất bắt đầu từ ngày 01/7/2014.
 • Người dùng được chuyển đổi, chuyển nhượng, thừa kế, nhận tặng quyền sở hữu đất, nhận góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Đối với người nhận quyền sử dụng đất mỗi khi xử lý hợp đồng với việc thế chấp bằng quyền sử dụng đất nhằm thu hồi nợ.
 • Người sử dụng đất sẽ được dựa vào kết quả đã hoá giải thành với những tranh chấp đất đai. Áp dụng theo các bản án hay quyết định của toà án nhân dân, các quy định trong việc thi hành án của cơ quan thi hành án. Thêm vào đó có thể quyết định giải quyết việc tranh chấp, khiếu nại, tố cáo tới đất đai của của cơ quan nhà nước nơi có thẩm quyền đã được thi hành.
 • Đối với người trúng đấu giá về quyền sử dụng đất.
 • Người có sử dụng đất tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, hay khu kinh tế.
 • Người được mua nhà ở, tài sản khác có gắn liền cùng với đất.
 • Người đã được Nhà nước thanh lý, hoá giá nhà có gắn liền cùng với đất ở. Người mùa nhà tại các thuộc sở hữu nhà nước.
 • Người dùng đất tách thửa, hợp thửa, thuộc vào nhóm người sử dụng đất hay những thành viên của hộ gia đình, hai vợ chồng, các tổ chức có sử dụng đất được chia tách, hợp nhất về quyền sử dụng đất hiện có.

Vì sao bạn nên làm sổ hồng, sổ đỏ giả ?

Thực chất việc làm sổ hồng, sổ đỏ giả không xấu, bởi mỗi mục đích cần thiết dưới đây bạn đều cần làm sổ hồng:

 • Thời gian làm sổ lâu, thực tế từ 6 tháng đến hơn 1 năm, chi phí làm sổ đỏ cao. Từ mấy chục đến mấy trăm triệu
 • Đang cần dùng sổ gấp mà đang kẹt ngân hàng giữ của bạn
 • Nhà và đất đang không thể tiến hành làm sổ đỏ, sổ hồng được.
 • Thời gian thực hiện làm sổ mãi không xong.

Với cuộc sống hàng ngày, đôi khi bạn cũng gặp khá nhiều rắc rối khiến bạn cần phải tìm tới các phương pháp giải quyết nhanh chóng và gọn nhẹ nhất. Với dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng giả ra đời luôn giúp bạn giải quyết mọi việc được tốt nhất. Trong đó, dịch vụ này đang được nói đến chính là của Lambangcap.net.

>>Xem thêm:

Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Công Chứng Và Xin Việc

Làm Cavet Xe Giả Như Thật Bao Soi Rọi Và Đi Đường

Làm Bằng Lái Xe Giả Các Loại Uy Tín, Chất Lượng Và An Toàn

Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Vì sao cần phải làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả

Nên làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả ở đâu?

Điều khó khăn tiếp đến cho bạn chính là lựa chọn đơn vị làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả ở đâu đảm bảo uy tín. Thực tế có rất nhiều câu nói đã khẳng định đến chất lượng càng làm cho bạn đắn đo hơn. Bất kể nơi đâu cũng quảng cáo về dịch vụ mà họ cung cấp rất chất lượng, đáng đồng tiền, chưa nói tới sự lừa gạt khiến bạn mất tiền bạc và thời gian.

Nên “nhìn mặt gửi vàng”, nói thế chứ với hình thức làm online thì làm sao nhìn mặt nhau được. Trong khi đó lại làm ăn về giấy tờ càng nhạy cảm hơn, bởi vậy việc gặp mặt sẽ rất khó mà gặp được để xác thực.

Để trả lời cho bạn câu hỏi: “Nên làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả ở đâu?”. Chúng tôi với gói dịch vụ làm sổ hồng, sổ đỏ giả nhanh chóng từ 2-4 ngày theo các yêu cầu. Áp dụng trên các tỉnh thành khác nhau, cùng với mẫu sổ đỏ giả theo yêu cầu của khách hàng. Lambangcap.net chính là một trong những đơn vị luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Làm sổ đỏ giả của Lambangcap.net luôn bắt kịp thời hạn mà khách hàng đã đưa ra. Thêm vào đó với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đặc biệt với tất cả các khâu tư vấn, phục vụ khách hàng luôn nhanh nhất. Luôn đảm bảo dịch vụ được chu đáo, đảm bảo an toàn nhất.

Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Đơn vị làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả ở đâu

Bảng giá làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả tại Lambangcap.net

Để giúp bạn có lựa chọn và mang lại giá thành tốt nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giá thành của từng loại ở dưới đây nhé:

Giá làm sổ hồng giả – Làm sổ hồng giả giá rẻ

Làm sổ hồng giả giá như thế nào? Chúng tôi xin báo giá làm sổ hồng giả chỉ từ 6 đến 12 triệu. Các bạn lưu ý giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm. Để biết chính xác hãy liên hệ qua hotline ngay nhé

Tại Lambangcap.net sẽ có giá làm sổ hồng là bao nhiêu? Bạn đã đủ tin tưởng để làm sổ hồng tại chúng tôi chưa? Còn những vấn đề thắc mắc nào trước khi làm sổ hồng giả mất bao nhiêu tiền và nhu cầu sử dụng ra sao?

Lambangcap.net xin được đứng ra thay bạn giải quyết tất cả các vấn đề có liên quan tới sổ hồng giả. Chúng tôi hoạt động với hơn 10 năm trong nghề làm sổ hồng giả và giao hàng trên toàn quốc, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và in ấn chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại. Luôn cam kết mang lại cho khách hàng với những sản phẩm: Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý – Bảo mật – Nhanh chóng.

Giá làm sổ đỏ giả – Làm sổ đỏ giả giá rẻ

Bảng giá làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả như thế nào? Đây cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt ra trước khi lựa chọn dịch vụ làm sổ đỏ giả. Ngoài các vấn đề liên quan tới tiền bạc thì vấn đề về giá thành cũng chính là một trong các thức đang được trú trọng nhất.

Có rất nhiều người đang thắc mắc tới dịch vụ làm sổ đỏ giả có giá thành là bao nhiêu tại mỗi cơ sở khác nhau. Nhưng nói chung giá thành của sổ đỏ chỉ giao động từ 9-12 triệu đồng mà thôi.

Đối với những đơn vị khác, khi bạn đặt hỏi làm sổ đỏ hết bao nhiêu tiền thì họ sẽ cung cấp với giá khá cao hơn 15 triệu đồng. Chính vì thế, mỗi khi muốn biết việc làm sổ đỏ hết bao nhiêu tiền, bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi không hề qua trung gian.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay tới dịch vụ để làm sổ đỏ của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay tới số hotline sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về dịch vụ để làm sổ đỏ nhanh nhất.

Mang so sánh với những cơ sở cung cấp dịch vụ về làm sổ đỏ giả khác, thì tại chúng tôi, bạn luôn hài lòng và yên tâm. Tất cả các dịch vụ về làm sổ đỏ của chúng tôi khá nhanh chóng, giá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo về thời gian giao hàng thì chưa đơn vị nào nhanh như chúng tôi cung cấp.

Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Giá thành để làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả là bao nhiêu

Chi phí làm sổ hồng, sổ đỏ giả so với làm thật là bao nhiêu?

Áp dụng theo quy định của nhà nước, việc làm sổ đỏ thật thì sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí cũng khá cao. Với mỗi loại hình sẽ được ước tính giá thành khác nhau:

Chi phí làm sổ đỏ, sổ hồng theo quy định

Theo lệ phí trước bạ:

Dựa vào Điều 5 Nghị định 140/2016/NĐ-CP lệ phí trước bạ mỗi khi làm sổ đỏ đều được tính theo công thức như sau:

Lệ phí trước bạ phải nộp = (Giá đất tại bảng giá đất * Diện tích) * 0.5%

Lệ phí cấp sổ đỏ:

Áp dụng với Thông tư 250/2016/TT-BTC, trong đó với lệ phí cấp Sổ đỏ hoàn toàn được thực hiện theo mức thu do HĐND cấp tỉnh đã ra quyết định.

Tiền sử dụng đất:

Mỗi khi làm sổ đỏ, con người hoàn toàn có thể yêu cầu về các trường hợp khác nhau để nộp tiền sử dụng đất.

Chi phí “bôi trơn” và “dịch vụ” khi làm sổ đỏ, sổ hồng tại các cơ quan

Với dịch vụ làm sổ hồng thật sẽ mất bao nhiêu tiền? Tất cả đều được áp dụng theo quy định của nhà nước, bạn cần phải mất bao nhiêu tiền để có được sổ hồng. Theo các thông tin cụ thể dưới đây của Lambangcap.net cung cấp đều áp dụng theo quy định của nhà nước.

Với những giấy cấp mới có mức thu tối đa là 100.000vnđ và 50.000vnđ/giấy cùng với giấy cấp lại. Tất cả các khoản chứng nhận về việc đăng ký một số biến động của đất là 28.000vnđ/lần. Bạn chỉ cần nhìn kỹ vào các khoản là sẽ biết được mỗi khi đi làm sổ hồng hay sổ đỏ thật đều phải trải qua bước trung gian và thủ tục như thế này.

Bên cạnh đó còn có những chi phí “bồi dưỡng” cán bộ tại các cơ quan hành chính làm sổ đỏ, sổ hồng. Có thể ít ai biết mà không ai muốn nhắc tới nhưng đây là luật bất thành văn, nếu không quá trình làm sổ đỏ, sổ hồng của bạn sẽ gặp muôn vàn trác trở hay thậm chí không thể làm sổ. Mức chi phí này sẽ dao động từ vài chục triệu hay thậm chí cả tỷ đồng

So sánh với chi phí làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả tại Lambangcap.net

Về chi phí làm sổ đỏ, sổ hồng giả  tại Lambangcap.net được tính ra chỉ mất tầm 1/10 giá trị làm tại tại các cơ quan nhà nước. Thời gian để làm sổ đỏ rất nhanh chóng, đối với chi phí này bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Muôn trùng khổ sở khi làm sổ hồng, sổ đỏ tại các cơ quan hành chính nhà nước

Thực tế, việc làm sổ hồng, sổ đỏ tại các cơ quan hành chính nhà nước chưa bao giờ là thuận lợn hết. Trong đó với các khó khăn cụ thể như sau:

 • Lên 1 lần sẽ không bao giờ làm được ngay
 • Bị kêu lên và mời xuống cần bổ sung các loại giấy tờ cũng như các thủ tục.
 • Nhiều khi còn bị xin phí bồi dưỡng, nếu bạn đang muốn quá trình thực hiện làm giấy tờ nhanh chóng.
 • Mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc trong vấn đề chạy lui, kết quả thì vẫn chưa làm xong sổ hồng cho bạn.
Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Muôn vàn vất vả khi làm sổ đỏ, sổ hồng giả

Sổ hồng giả, sổ đỏ giả tại Lambangcap.net có dễ nhận biết không?

Nhận biết sổ hồng giả, sổ đỏ tại Lambangcap.net rất khó từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng được làm từ phôi gốc. Bạn hoàn toàn không biết được đó là giấy tờ giả với các font chữ, màu sắc, cho đến con dấu,….

Màu sắc, màu mực trên giấy khi kiểm tra bằng kính lúp

Sử dụng kính lúp để nhận biết được màu sắc có in ở trên sổ đỏ giả, hay sổ hồng giả. Màu sắc trên đó sẽ sắc nét hơn, màu mực luôn đồng màu ở trên cùng một chi tiết, tất cả các hoạt tiết, hoa văn của màu hồng đều được tạo ra từ các tổ hợp chấm mực màu hồng.

Còn tại các giấy tờ giả thì có màu in không được sắc nét; khi quan sát thật kỹ lưỡng sẽ nhận thấy trên cùng một chi tiết lại có rất nhiều hạt mực có màu sắc khác nhau. Thêm vào đó, với các hoạ tiết, hoa văn có màu hồng lại không được tạo ra từ các tổ hợp của màu chấm mực màu hồng.

Mã số hiệu khi chiếu xiên bằng đèn một góc 10~20 độ

Sử dụng đèn pin chiếu một góc 10~20 độ ở ngay tại vị trí của dấu nổi (tức góc dưới ở bên phải của mắt trước sổ đỏ, sổ hồng). Với những sổ thật thường có đường nét in nổi rõ ràng, có dấu và mã hiệu được đóng khá ngay ngắn. Còn với sổ giả thường có các chi tiết nổi rất mờ nhạt, mã hiệu có đóng bị lệch.

Độ sắc nét, phương pháp in Typo như thật chỉ có tại Lambangcap.net

Thực chất sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Lambangcap.net khó lòng mà có thể nhận biết được. Nếu bạn lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp:

 • Tất cả các phôi in của sổ hồng, sổ đỏ, đều được chúng tôi nghiên cứu khá kỹ lưỡng, chắc chắn đảm bảo thật 100%.
 • Các sản phẩm được chúng tôi làm ra đều bao soi rọi trên toàn quốc cho khách hàng.
 • Nhận làm nhanh và giao hàng ngay trong tuần với mọi nơi
Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Cách nhận biết về sổ đỏ giả, sổ hồng giả dễ dàng

Các bước làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả tại Lambangcap.net

Để dễ dàng thực hiện được các bước làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả tại Lambangcap.net. Bạn cần thực hiện đầy đủ theo các bước cụ thể trong phần dưới đây:

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bạn hoàn toàn có thể đề nghị việc làm giấy tờ, sổ hồng hoặc sổ đỏ thông qua Zalo: Nhập số điện thoại của doanh nghiệp . Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp khi bạn đang có yêu cầu.

Bước 2 – Lấy thông tin làm sổ theo yêu cầu

Chúng tôi cần đầy đủ các thông tin của bạn từ sổ hồng hay sổ đỏ. Lambangcap.net sẽ dựa vào các thông tin đó để làm sổ hồng hay sổ đỏ giả một cách chính xác nhất.

Bước 3 –  Xác nhận thông tin và tiến hành in ấn

Lambangcap.net sẽ tiến hành việc in ấn và xác nhận các thông tin làm sổ có đúng thực sự chính xác chưa? Nếu các thông tin chính xác chúng tôi sẽ bắt đầu in ấn bản sổ hồng sớm nhất.

Bước 4 – Giao hàng bảo mật và đúng hẹn

Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục nhanh chóng, đảm bảo đúng chất lượng và giao hàng đúng theo thỏa thuận đưa ra.

Bước 5 : Thanh toán và xóa thông tin khách hàng sau khi nhận sổ hồng

Bạn sẽ nhận được sổ hồng và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thanh toán với người giao hàng.

Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Dịch vụ làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả chuyên nghiệp

Những ưu điểm mà bạn nên chọn Lambangcap.net để làm sổ hồng, sổ đỏ giả

Một vài lý do đặc biệt, khiến bạn luôn lựa chọn Lambangcap.net là đơn vị làm giấy tờ giả nhà đất cho mình. Trong đó, với các tiêu chí được chúng tôi đưa ra như dưới đây:

Phương pháp làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả y như làm sổ thật tại các cơ quan

Bạn hoàn toàn có thể dựa vào mọi cách để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi làm ra. Luôn đảm bảo không thể nhận ra được đâu là thật và giả. Bạn cũng có thể sử dụng đèn soi để kiểm chứng về sản phẩm. Với mọi cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng giả đều tối ưu nhất, nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể bước qua được dễ dàng.

Chính sách giao nhận và bảo hành chu đáo

Chính sách giao hàng của sổ hồng và sổ đỏ giả mỗi khi đặt hàng tại Labanggap.net bạn hoàn toàn yên tâm về tất cả mọi mặt. Từ đảm bảo chất lượng theo thời gian yêu cầu, cho tới thời gian giao hàng đều làm trong mọi việc nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất.

Không cọc tiền, nhận hàng hài lòng mới thanh toán

Mọi giao dịch của chúng tôi đều được thực hiện qua Email, số điện thoại, Zalo,… một cách chính xác, nhanh gọn. Nhận hàng tận tay mới tiến hành thanh toán, bởi vậy bạn hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

Kinh nghiệm làm giấy tờ giả hơn 10 năm:

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm các loại giấy tờ giả, chúng tôi luôn sử dụng phôi thật. Dựa vào thông tin của khách hàng đã cung cấp để tạo ra sản phẩm chính xác nhất. Luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn sau khi sử dụng dịch vụ tiếp theo của chúng tôi.

Làm Sổ Hồng Giả - Sổ Đỏ Giả Chất Lượng Như Sổ Thật
Một vài ưu điểm vượt trội của hình thức làm sổ đỏ, sổ hồng giả

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả

Trước khi tìm kiếm đế dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng giả, chắc chắn không ai là không khỏi thắc mắc với một số điểm ở dưới đây:

Lambangcap.net nhận làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả ở đâu?

Lambangcap.net chính là một trong những đơn vị chuyên làm sổ hồng giả giá rẻ đảm bảo uy tín. Hiện tại, chúng tôi được nhiều người biết đến với chất lượng làm nhanh chóng của tất cả các loại giấy tờ liên quan đến đất đai, sổ đỏ, sổ hồng giá rẻ. Bên cạnh đó với kỹ thuật làm sổ hồng, sổ đỏ giá rẻ hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Giá làm sổ hồng tại mỗi địa điểm có khác nhau không?

Giá thành sẽ được giảm tuỳ thuộc vào từng địa điểm làm sổ đỏ, bởi chúng tôi chuyên nhận làm sổ đỏ, sổ hồng trên toàn quốc. Khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi chỉ mất 1-3 ngày sẽ nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã tìm hiểu được dịch vụ làm sổ hồng giả – sổ đỏ giả chất lượng giống như thật rồi nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm các loại giấy tờ, bằng cấp,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay