Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao

Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao

Nền kinh tế ngày càng phát triển, muốn xin được một công việc ổn định tường phải có bằng cấp nhất định. Một trong những loại bằng tối thiểu mà các cơ quan, đơn vị yêu cầu đó chính là bằng trung cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu cho mình tấm bằng này. Vậy để biết đơn vị nào nhận làm bằng trung cấp uy tín, chất lượng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Top các địa chỉ làm bằng trung cấp uy tín chất lượng và đảm bảo nhất

Hiện nay, do nhu cầu sở hữu tấm bằng, chứng chỉ ngày càng nhiều nên có rất nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ làm bằng nhanh chóng, chất lượng. Dưới đây là một số địa chỉ nhận làm bằng trung cấp uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo:

No1: Bao Xin Việc – Baoxinviec.com

Một trong những địa chỉ nhận làm bằng trung cấp giá rẻ, chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài bằng trung cấp, tại Bao Xin Việc còn cung cấp rất nhiều các loại chứng chỉ, bằng cấp khác. Tất cả đều được làm từ 100% phôi thật được lấy từ các trường uy tín trên toàn quốc, team 7 màu 6 cánh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có dấu mộc đóng bằng tay và dấu giáp lai nổi… đảm bảo giống y như thật.

Bao Xin Việc làm bằng trung cấp uy tín nhất trên thi trường
Bao Xin Việc làm bằng trung cấp uy tín, chất lượng

Ngoài ra, với tiêu chí muốn giúp đỡ những ai có nhu cầu tìm cho mình công việc ổn định, phù hợp với bản thân nên Bao Xin Việc luôn cung cấp đến khách hàng những tấm bằng, chứng chỉ chất lượng nhất. Đặc biệt, giá cả tại Bao Xin Việc còn luôn được ưu đãi và không cần phải đặt cọc. Dịch vụ làm bằng trung cấp tại Lambang247 thật 100%, uy tín, chất lượng, an toàn.

No2: Làm Bằng Nhanh – Lambangnhanh.com

Tiếp theo trong danh sách nhận làm bằng trung cấp chính là Làm Bằng Nhanh. Đây là đơn vị được đánh giá thực hiện rất uy tín, chất lượng. Hiện nay, Làm Bằng Nhanh nhận làm tất cả các loại bằng cấp, chứng chỉ ngay trong ngày cho những khách hàng cần gấp.

Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao
Làm Bằng Nhanh nhanh chóng, an toàn

Đặc biệt, bằng cấp tại Tú Vi thực hiện có thể photo chứng thực một cách thoải mái trên toàn quốc bởi chất lượng như thật. Nếu bạn cũng có nhu cầu muốn làm bằng hãy liên hệ trực tiếp với Làm Bằng Nhanh để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp về các giấy tờ, thủ tục cần thiết.

No3: Làm Bằng Toàn Quốc: Lambang-toanquoc.com

Văn Hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng trung cấp uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Tất cả các loại bằng, chứng chỉ tại Văn Hào đều được thực hiện bằng phôi thật nên rất khó để có thể phát hiện ra đầu là bằng giá và bằng thật.

Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao
Làm bằng cấp uy tín tại Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Bằng Toàn Quốc nhận làm tất cả các loại bằng, trong đó có bằng trung cấp tại các trường trên toàn quốc, việc của khách hàng là chọn trường yêu thích còn lại đã được Văn Hào Lo. Đến với Văn Hào khách hàng sẽ được đảm bảo về mức độ uy tín, chất lượng, thông tin bảo mật, có chế độ bảo hành, bao chứng thực trên toàn quốc và không cần phải đặt cọc khi làm.

No4: Làm Bằng Thật 100 – Lambangthat100.com

Danh sách các địa chỉ làm bằng trung cấp chắc chắn sẽ thiếu sót nếu như không có Làm Bằng Thật 100. Đây là một trong những địa chỉ nhận làm bằng nổi tiếng tại Việt Nam, có số lượng khách hàng rất đông. Tại Làm Bằng Thật 100 nhận làm bằng tại các trường, trung tâm lớn nhỏ trên toàn quốc, bạn chỉ cần chọn trường, ngành học, còn lại sẽ được đơn vị lo đầy đủ.

Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao
Làm Bằng Thật 100 giá rẻ cạnh tranh

Đến với Làm Bằng Thật 100 khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi tất cả sản phẩm bằng cấp, chứng chỉ đều có phôi gốc, tem chuẩn, có chữ ký sống có thể thực hiện sao y chứng thực như bản gốc. Với tấm bằng trung cấp do Làm Bằng Thật 100 cấp bạn hoàn toàn có thể thực hiện xin việc làm một cách dễ dàng và an toàn.

No5: Làm Bằng Cấp – Lambangcap.net

Cuối cùng trong top địa chỉ làm bằng trung cấp giá rẻ, chất lượng và uy tín mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là Lambangcap.net. Đây là một trong những đơn vị làm bằng, chứng chỉ được đánh giá rất cao về chất lượng và giá thành. Tại đây, tất cả các dịch vụ đều không khác gì so với những đơn vị ở phía trên thực hiện.

Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao
Đơn vị Lambangcap.net thực hiện nhanh chóng, giống y thật

Đến với Lambangcap.net, khách hàng còn được sở hữu nhiều ưu điểm khác đặc biệt như: làm bằng giả có nguồn gốc không cần đặt cọc, hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giao bằng từ 1 – 2 ngày theo yêu cầu….Với Lambangcap.net, bạn có thể thực hiện mua bằng trung cấp kế toán, mua bằng trung cấp mầm non, bằng trung cấp nghề, làm bằng đại học thật có hồ sơ gốc, làm bằng đại học phôi thật…

Bảng giá làm bằng trung cấp chất lượng như thật

Giá thành là điều là bất cứ một khách hàng nào cũng đều sẽ quan tâm và chú trọng. Đối với việc làm bằng trung cấp cũng vậy, ngoài địa chỉ uy tín, chất lượng của bằng thì giá cả cũng là điều mà khách hàng luôn muốn tìm hiểu.

>Xem thêm:

Địa Chỉ Làm Bằng Trung Cấp Nấu Ăn Chất Lượng?

Làm Bằng Cấp 2 Phôi Thật Chuẩn BGD

Bảng giá làm bằng trung cấp

Hiện nay, vì nhu cầu làm bằng của mọi người ngày càng tăng cao nên cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm được cho mình một địa chỉ làm bằng trung cấp với mức giá phù hợp. Có nhiều đơn vị làm bằng còn đưa ra những mức giá cực kỳ hấp dẫn để thu hút khách hàng và gây sốc với mức giá chỉ từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều địa chỉ lại có mức giá làm bằng trung cấp giao động từ 3 triệu đến 3,5 triệu đồng. Điều này đã khiến cho khách hàng hoang mang không biết đâu mới là địa chỉ cung cấp bằng, chứng chỉ uy tín, chất lượng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu làm bằng hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi làm bằng để không phải “tiền mất tật mang”.

Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao
Cân nhắc cẩn thận về giá thành giữa các đơn vị

Cẩn thận với những dịch vụ giá rẻ

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng trung cấp với nhiều mức giá khác nhau nhưng nếu giá làm bằng quá rẻ so với mức bình thường thì khi nhận bằng trên tay chắc chắn sẽ nhận lại nhiều thất vọng. Những tấm bằng có mức giá rẻ hẳn chất lượng sẽ không thể nào tốt và được làm một cách chỉn chu được. Bạn hoàn toàn có thể nhận biết qua nét chữ, phôi bằng, dấu mộc và chữ ký…

Ngoài ra, việc làm bằng trung cấp với mức giá quá rẻ có thể sẽ làm ảnh hưởng đến bạn bởi người khác rất dễ phát hiện và việc bạn không xin được việc làm là điều hết sức có thể. Do đó, tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có thương hiệu trong ngành và được nhiều người lựa chọn, đánh giá cao để tránh bị lừa gạt.

Dịch vụ làm bằng trung cấp phôi thật chất lượng cao như thật, uy tín, giá rẻ

Một đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng trung cấp phôi thật có chất lượng cao, uy tín và giá rẻ là đơn vị mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đến với dịch vụ làm bằng trung cấp của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

Cam kết chất lượng bằng như thật, sử dụng phôi gốc tại trường

Tất cả các sản phẩm bằng cấp, chứng chỉ tại đơn vị luôn được làm bằng phôi gốc tại các trường trên toàn toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp để làm bằng. Không chỉ phôi, tem, dấu, chữ ký đều được thực hiện bằng tay như thật đảm bảo không thể phát hiện được đâu là thật giả. Từng cỡ chữ, đường nét của tấm bằng đều được thực hiện một cách chỉnh chu, cẩn thật giống y như bản gốc.

Bảo hành trọn đời cho khách hàng sử dụng

Vì được làm bằng tâm với mong muốn có thể giúp đỡ khách hàng tìm kiếm cơ hội việc làm, tất cả bằng cấp, chứng chỉ đều được làm rất chất lượng. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu làm bằng trung cấp tại đơn vị của chúng tôi đều sẽ được bảo hành trọn đời.

Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao
Chất lượng, thời gian bảo hành và chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng của đơn vị làm bằng

Ngoài ra, tất cả các thông tin của khách hàng sẽ luôn được bảo mật và giữ kín một cách tuyệt đối. Sau khi hoàn tất giao dịch, các thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được xóa sạch, không để lại bất kỳ một dấu vết nào.

Tư vấn chọn trường làm bằng trung cấp tận tình và chu đáo

Đến với đơn vị của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn về các trường trung cấp phù hợp một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. Việc của khách hàng chỉ là chọn cho mình ngôi trường và ngành học yêu thích, tất cả những việc còn lại sẽ được đơn vị chúng tôi hoàn tất một cách nhanh chóng, chính xác.

Có trong tay bằng trung cấp có thể làm được gì?

Trước và sau khi có được tấm bằng trung cấp trong tay, nhiều khách hàng cũng đặt ra câu hỏi, liệu tấm bằng này có thể làm được những gì? Cụ thể:

Công việc, thu nhập và định hướng tương lai dành cho người sở hữu bằng trung cấp

Khi sở hữu cho mình một tấm bằng trung cấp chất lượng y như thật trong tay, chắc chắn cơ hội việc làm của bạn sẽ được rộng mở hơn. Dù là trong bất kỳ công ty hay đơn vị nào, khi có bằng cấp thu nhập hàng tháng của bạn cũng sẽ được ổn định và đặc biệt còn có cơ hội thăng tiến và nâng lương.

Không chỉ có vậy, khi đã có tấm bằng trung cấp, nhiều đơn vị sẽ cử bạn đi học thêm các tấm bằng khác để nâng cao chuyên môn. Từ đó, cơ hội trong công việc ở tương lai của bạn cũng sẽ lên một tầm cao mới.

Có bằng trung cấp có đi du học được không?

Không chỉ có được cơ hội việc làm tốt, nếu bạn có nhu cầu muốn được đi du học với tấm bằng trung cấp này trên tay cũng là điều hoàn toàn có thể. Bởi trên thực tế, việc du học nước ngoài, chỉ cần bạn có được tấm bằng THPT (cấp 3) là đủ điều kiện rồi. Do đó, nếu sở hữu tấm bằng trung cấp, cơ hội du học của bạn càng tăng cao, bạn có thể lựa chọn bất cứ ngôi trường nào mà mình muốn để du học.

Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao
Có được tấm bằng trung cấp cơ hội tương lai rộng mở

Nên chọn bằng trung cấp nào, nghề hay chính quy?

Đối với bằng trung cấp thì hiện nay được chia thành hai loại đó là bằng trung cấp nghề và bằng trung cấp chính quy. Để nói nên chọn loại bằng nào thì còn tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng. Nhưng trên thực tế, hai loại bằng này đều có giá trị giống nhau.

Tuy nhiên, đối với công việc chân tay, lao động thì tấm bằng trung cấp nghề được lựa chọn nhiều hơn (trung cấp nghề chuyên đào tạo thực hành). Bên cạnh đó, nhiều nơi tuyển dụng họ lại yêu cầu những người có kinh nghiệm và biết thực hành.

Nhưng nếu bạn có nhu cầu muốn tiến xa hơn trong việc việc, thì tấm bằng trung cấp chính quy cũng rất tốt. Bởi thực tế, với tấm bằng trung cấp chính quy bạn sẽ có cơ hội để học liên thông lên các cấp học cao hơn.

Những thông tin cần cung cấp để làm bằng trung cấp

Để có được tấm bằng trung cấp, mỗi đơn vị sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là một số những thông tin bắt buộc mà hầu hết đơn vị nào cũng sẽ cần bạn cung cấp cho họ:

Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao
Thông tin cá nhân chính xác, tấm bằng càng chất lượng hơn

Các thông tin cần có

Một tấm bằng trung cấp đúng chuẩn sẽ cần có những thông tin cá nhân cơ bản như sau:

 • Họ và tên của người làm bằng trung cấp.
 • Đầy đủ, đúng ngày, tháng, năm sinh và giới tính của người làm bằng.
 • Nơi sinh ghi đúng theo chứng minh nhân nhân/ Căn cước công dân.
 • Tên trường muốn làm bằng trung cấp.
 • Ngành nghề đào tạo và hệ đào tạo trung cấp.
 • Năm tốt nghiệp trung cấp.
 • Xét loại tốt nghiệp trung cấp.
 • Ảnh thẻ 3×4 (2 cái) nếu muốn làm bằng tốt nghiệp trung cấp từ năm 2010 trở lại đây.
 • Số điện thoại để đơn vị làm bằng liên hệ khi cần thiết và khi làm xong bằng.

Những điều cần biết

Mặc dù hiện nay việc mua bằng trung cấp ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này, để có thể sở hữu tấm bằng trung cấp chất lượng và đảm bảo an toàn bạn cần phải nắm được một số lưu ý sau:

 • Tìm hiểu rõ về thông tin và mức độ uy tín của đơn vị làm bằng.
 • Đơn vị đó có chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua bằng như thế nào?
 • Giá cả của dịch vụ làm bằng có công khai không? Mức giá có phù hợp? Nếu giá quá rẻ hãy cân nhắc bởi giá rẻ thì chất lượng thường sẽ không được đảm bảo.
 • Sau khi nhận tấm bằng trung cấp trên tay, cần phải kiểm tra kỹ càng về tất cả các thông tin cá nhân, con dấu, chữ ký… đảm bảo chính xác và sắc nét mới nhận bằng.

Các mẫu bằng trung cấp phôi thật và feedback từ phía khách hàng

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tấm bằng trung cấp mà mình muốn được làm bạn có thể tham khảo một số mẫu bằng dưới đây:

Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao
Mẫu bằng trung cấp mầm non
Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao
Mẫu bằng trung cấp điện công nghiệp
Top Nơi Làm Bằng Trung Cấp Uy Tín Được Khách Hàng Đánh Giá Cao
Mẫu bằng trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Còn rất nhiều mẫu bằng trung cấp khác có thể làm được, chỉ cần bạn lựa chọn trường và ngành nghề mà mình thích, còn lại sẽ được đơn vị thực hiện một cách nhanh chóng, chất lượng.

Một số feedback từ khách hàng

Bên cạnh chất lượng, mẫu mã, giá thành của đơn vị làm bằng, việc nhận được nhiều feedback tích cực từ phía khách hàng chính là yếu tố giúp đơn vị phát triển mạnh mẽ hơn. Dưới đây là một số đánh giá từ phía khách hàng cho đơn vị bạn có thể tham khảo:

 • Chị Phạm Thị Tình (Hà Nội): Tôi đã xin được việc làm tại một nhà hàng có tiếng ở Hà Nội, công việc khá thuận lợi và có mức lương ổn định. Rất may tôi đã biết đến đơn vị mình sớm và tìm được một việc làm phù hợp.
 • Anh Đoàn Ngọc Dương (Bắc Ninh): Tôi rất yêu thích công việc cơ khí vì đã từng đi phụ từ nhỏ. Hiện nay, công việc này đối với tôi đã rất quen thuộc nhưng tôi muốn xin được làm ở công ty và chắc chắn là họ yêu cầu bằng cấp. Rất may tôi đã được người quen giới thiệu đến đơn vị và nhanh chóng làm được tấm bằng trung cấp nên đã có được một công việc ổn định với mức lương khá cao đủ để trang trải cuộc sống.
 • Chị: Hoàng Mai Hoa (Thái Bình): Mình là người rất yêu thích trẻ con, ngay từ khi học hết lớp 9 mình đã có mong muốn được làm một giáo viên mầm non. Tuy nhiên, do điều kiện hoàn cảnh gia đình không thể đi học, từ đó mình đã xin phụ tại các lớp tư thục. Đến nay, khi biết đến đơn vị làm bằng trung cấp chất lượng, uy tín, mình đã có được một tấm bằng trung cấp mầm non và được làm một giáo viên mầm non chính thức.

Lời kết

Việc sở hữu cho mình một tấm bằng trung cấp dù là không cao xa nhưng với nhiều người đó là quá đủ. Cơ hội việc làm sẽ bắt đầu từ tấm bằng này và mang đến cho nhiều người cuộc sống ấm no, đầy đủ với mức lượng ổn định hơn. Nếu bạn cũng có nhu cầu muốn làm bằng trung cấp với mức giá rẻ, chất lượng, an toàn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Chat Facebook
Chát Ngay