Top Các Địa Chỉ Làm Bằng Cấp 3 Phôi Thật Có Học Bạ

Top Các Địa Chỉ Làm Bằng Cấp 3 Phôi Thật Có Học Bạ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên nhận làm tất cả các loại bằng và các chứng chỉ. Tấm bằng đặc biệt là bằng cấp 3 đó sẽ là văn bằng bắt buộc cần thiết mỗi khi đi xin việc làm tại các công ty và xí nghiệp. Có được tấm bằng này sẽ giúp bạn xin được một công việc tốt hơn với mức lương cao hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn tìm top các địa chỉ làm bằng cấp 3 nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Top 5 địa chỉ làm bằng cấp 3 chất lượng như thật tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ làm bằng nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng mà giá lại rẻ thì lại là một vấn đề khó khăn. Dưới đây sẽ là gợi ý về top 5 địa chỉ làm bằng cấp 3 chất lượng như thật mà bạn có thể tham khảo.

Top 1: Bao Xin Việc – chuyên chạy bằng cấp các loại

Địa chỉ làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là “Bao Xin Việc”. Đây là một địa chỉ lớn chuyên chạy tất cả các loại bằng cấp. Nếu bạn có nhu cầu mua bằng thì họ cũng có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn với chất lượng như bằng gốc thật.

Top Các Địa Chỉ Làm Bằng Cấp 3 Phôi Thật Có Học Bạ
Bằng cấp 3 như thật khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên làm bằng uy tín.

Bao Xin Việc có mối quan hệ rộng lớn và quen biết với tất cả các trường trung học và phổ thông trên địa bàn. Cộng với máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất nên Bao Xin Việc có thể cho ra những tấm bằng giống như thật 100% so với bản gốc. Vì vậy dù bạn có ở nơi đâu chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ về trường, hồ sơ bảng điểm thì chúng tôi sẽ giúp bạn lo từ A-Z để có được tấm bằng như ý muốn.

Những loại bằng cấp 3 mà chúng tôi hay làm cho khách như: bằng tốt nghiệp trung học phổ thông chính quy, bằng trung học phổ thông bổ túc (hệ vừa học vừa làm),… Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ lựa chọn làm cho mình một tấm bằng phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc hay các loại bằng khác có thể liên hệ với Bao Xin Việc theo địa chỉ sau:

Top 2: Làm Bằng Nhanh

Địa chỉ thứ hai trong top 5 nơi làm bằng cấp 3 chất lượng như thật tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đó là “Làm Bằng Nhanh”. Nhắc đến đơn vị này thì đó là cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng trên cả nước. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm địa chỉ mua bằng cấp 3 thì bạn sẽ thấy ngay đơn vị này xuất hiện.

Với công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại dịch vụ làm bằng tại dây có giá vô cùng rẻ, thời gian nhận bằng siêu nhanh nhưng chất lượng bằng khi nhận được thì chất lượng thật như bản gốc. Hiện tại “Làm Bằng Nhanh” đang tư vấn và chuyên nhận làm các loại bằng như: bằng trung học phổ thông + học bạ và bằng trung học phổ thông không học bạ.

Nếu bạn có nhu cầu làm bằng có thể liên hệ với Làm Bằng Nhanh theo địa chỉ sau:

 • Website: https://lambangnhanh.com

Top 3: Làm Bằng Toàn Quốc

Thêm một địa chỉ chuyên nhận làm bằng, làm học bạ cấp 3 giá rẻ, chất lượng có uy tín lấy nhanh trên toàn quốc mà bạn nên biết. Khi chạy bằng ở đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí hỗ trợ để có tấm bằng, học bạ tốt để kiếm được công việc có mức lương ổn định.

Top Các Địa Chỉ Làm Bằng Cấp 3 Phôi Thật Có Học Bạ
Mẫu bằng cấp 3 của những năm trước.

Làm Bằng Toàn Quốc với chi phí và thời gian thực hiện nhanh chóng nên bạn có thể nhận bằng từ 1 – 3 ngày sau khi yêu cầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của tấm văn bằng này. Sau khi nhận bằng xong bạn kiểm tra chất lượng của chúng rồi mới thanh toán.

Hiện tại Làm Bằng Toàn Quốc đang cung cấp hai dịch vụ chính như sau: làm bằng cấp 3 từ phôi thật và làm bằng cấp 3 giả sao y bản gốc. Nếu cần tư vấn hoặc yêu cầu làm bằng bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ khu vực Tp.HCM: 99 Bàu Cát 2, Phường 14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ văn phòng ở Hà Nội: 100 phố Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội .
 • Website: https://lambang-toanquoc.com

Top 4: Làm Bằng 247

Làm Bằng 247 là địa chỉ tiếp theo trong danh sách top 5 nơi làm bằng cấp 3 chất lượng như thật tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đơn vị này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ mà họ cung cấp.

Top Các Địa Chỉ Làm Bằng Cấp 3 Phôi Thật Có Học Bạ
Mẫu bằng cấp 3 của hệ trung tâm giáo dục thường xuyên.

Tất cả các bằng cấp hay làm học bạ giả đều được làm từ phôi bằng thật. Với phôi bằng này bạn có thể công chứng ở bất cứ đâu trên cả nước mà không sợ bị phát hiện làm bằng giả. Chính vì vậy Làm Bằng 247 luôn đứng vững trên thị trường và đó là thế mạnh mà ít đơn vị nào có thể so sánh được.

Nếu bạn cần hỗ trợ làm giả bằng cấp 3 hãy liên hệ với Làm Bằng 247 theo địa chỉ sau:

 • Website: https://lambang247.com/

Xem thêm:

DỊCH VỤ LÀM BẰNG TỐT NGHIỆP CẤP 3 GIÁ RẺ

Top5: Làm Bằng Thật 100

Địa chỉ cuối cùng được nêu trong danh sách này đó chính là Làm Bằng Thật 100. Đơn vị này luôn làm khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình. Khi khách hàng có nhu cầu làm bằng cấp 3 giả tại Làm Bằng Thật 100 thì mọi thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối và không nhận tiền cọc dưới bất cứ hình thức nào.

Top Các Địa Chỉ Làm Bằng Cấp 3 Phôi Thật Có Học Bạ
Mẫu bằng cấp 3 của hệ chính quy mới nhất hiện nay.

Đây chính là thế mạnh mà Làm Bằng Thật 100 luôn khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Bằng cấp 3 làm ở đây có giá thành rẻ, có chất lượng như thật. Sau khi nhận bằng xong khách hàng sẽ thanh toán tiền mà không phải đặt cọc trước để làm bằng.

Nếu bạn có nhu cầu làm bằng hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

 • Website: https://lambangthat100.com

Làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giá bao nhiêu tiền? Có tốn kém không?

Để biết được mua bằng cấp 3 bao nhiêu tiền trước tiên bạn cần tìm hiểu thông tin về giá cả của các đơn vị nhận làm bằng. Theo như giá trên thị trường để mua được bằng cấp 3 phôi thật đúng như mong muốn thì bạn chỉ cần bỏ ra 3-5 triệu là được. Tùy vào từng đơn vị mà sẽ có các mức giá khác nhau. Nếu băn khoăn về mức giá này thì bạn cần xem những cam kết của đơn vị đó để yên tâm hơn. Cụ thể như sau:

Top Các Địa Chỉ Làm Bằng Cấp 3 Phôi Thật Có Học Bạ
Bằng cấp 3 phôi thật có mức giá cao nhưng đổi lại sự chất lượng, bền đẹp lâu dài.
 • Cam kết không nhận tiền cọc trước khi làm bằng.
 • Cam kết phôi bằng 100% là phôi thật được cấp từ bộ giáo dục và đào tạo.
 • Công chứng được tất cả các thông tin, bảng điểm, học bạ, bằng.
 • Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật, sau khi kết thúc giao dịch đơn vị sẽ tự động hủy thông tin của khách hàng làm dịch vụ.
 • Hỗ trợ khách hàng làm lại bằng do bị mất hay vì một lý do nào đó bất kỳ.

Mức giá làm bằng cấp 3 phôi thật hiện nay

Thường được các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín chia làm 2 loại đó là:

 • Bằng cấp 3 phôi thật cộng học bạ có mức giá trung bình từ 4 – 6 triệu đồng.
 • Bằng cấp 3 không kèm học bạ có giá từ 2 triệu đến 2,5 triệu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tự nhận là nơi làm bằng phôi thật giá rẻ chỉ từ 1 – 2 triệu đồng. Bạn đừng thấy mức giá này rẻ mà chọn lựa đơn vị đó. Vì theo nghiên cứu giá tiên phôi bằng thật không mua được với mức giá đó. Nếu giá rẻ như vậy thì đó là bằng làm từ chất liệu kém chất lượng.

Phôi bằng cấp 3 kém chất lượng được in từ máy in thường nên sẽ bị bay màu sau vài tháng nên như vậy sẽ bị phát hiện bạn làm bằng giả là rất cao. Dấu hiệu dễ dàng nhận biết các cơ sở kém chất lượng này là thường ép plastic bằng để lừa đảo khách hàng, yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền trước mới lấy được bằng và khi nhận bằng không cho kiểm tra hàng.

>Xem thêm:

Làm Bằng Cấp 3 Có Đi Du Học Được Không

Mất Học Bạ Cấp 3 Phải Làm Sao ? Hướng Dẫn Làm Lại Học Bạ Khi Bị Mất

Có nên làm bằng 12 – Sử dụng bằng giả có sao không?

Có nên làm bằng 12 hay không? Câu trả lời cho câu hỏi thắc mắc này là “Có”. Bằng tốt nghiệp cấp 3 hay bằng 12 là kết quả của 3 năm học trung học phổ thông. Nó là điều kiện để giúp bạn có điều kiện xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hay đăng ký học nghề hoặc xin đi làm.

Top Các Địa Chỉ Làm Bằng Cấp 3 Phôi Thật Có Học Bạ
Bằng tốt nghiệp THPT giả làm ở các cơ sở uy tín, chất lượng có máy móc công nghệ hiện đại thì chất lượng giống như bằng thật.

Đối với người không có nguyện vọng học tiếp thì bằng cấp sẽ giúp họ xin được việc dễ dàng hơn vào các công ty và giúp họ đạt được mức lương tối thiểu khi đi xin việc. Người có bằng cấp luôn có mức lương cao hơn từ 1- 2 triệu đồng so với người không có bằng.

Ngoài ra bằng cấp 3 cũng được xem như là cánh cửa mở ra con đường tương lai phía trước của bạn dẫn đến thành công. Nhờ tầm bằng bạn có thể đi du học, xuất khẩu lao động, làm chủ một công ty hay doanh nghiệp.

Vì vậy tấm bằng 12 rất là quan trọng. Nếu bị mất hay vì một lý do nào đó khiến bạn không có được tấm bằng như ý thì bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên nhận làm bằng phôi thật để đạt được mong ước của mình.

Phân loại bằng cấp 3:

Bằng cấp 3 được phân loại theo cách thức xếp loại tốt nghiệp THPT nên khi làm bằng bạn cần lưu ý đến nó. Chủ yếu bằng cấp 3 sẽ có các loại sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT loại giỏi: đây là loại bằng cả năm lớp 12 bạn phải có hạnh kiểm tốt, học lực giỏi đều các môn, điểm trung bình tất cả các môn tốt nghiệp từ 8 trở lên và không có bài thi tốt nghiệp nào làm dưới 7 điểm.
 • Bằng tốt nghiệp THPT loại khá: nghĩa là măm học cuối cấp lớp 12 bạn phải có học lực loại khá, điểm trung bình tất cả các môn thi tốt nghiệp từ 6.5 trở lên và không có bài thi tốt nghiệp môn nào dưới 6 điểm.
 • Bằng tốt nghiệp THPT đạt loại trung bình: là các trường hợp còn lại của kỳ thi tốt nghiệp cuối cấp lớp 12.

Lưu ý: Nếu như bạn muốn làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc thì cần phải kiểm tra học bạ và các giấy tờ xếp loại kèm theo xem có thỏa mãn các yếu tố của phân loại bằng như trên không nhé.

Bao lâu thì nhận được bằng ? Quy trình thủ tục ra sao ?

Hiện nay với công nghệ máy móc hiện đại cùng với kỹ thuật in làm bằng tiên tiến, hầu hết các đơn vị làm bằng sẽ hẹn bạn thời gian nhận bằng là từ 2-3 ngày sau khi tiếp nhận yêu cầu. Với thời gian nhanh chóng như vậy sẽ rất hợp lý để giúp bạn hoàn thành bộ hồ sơ xin việc của mình nhanh hơn.

Để có được tấm bằng cấp 3, bằng tốt nghiệp THPT, học bạ có hồ sơ gốc thì bạn chỉ cần liên hệ với bên đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng.

Quy trình thủ tục thực hiện đơn giản:

 • Khách hàng có nhu cầu làm bằng gọi điện hoặc liên hệ qua địa chỉ email của đơn vị chuyên làm bằng.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, hai bên sẽ tư vấn trao đổi những thông tin cần thiết để làm bằng, trao đổi thống nhất giá cả. Hoặc có thể gặp trực tiếp để dễ dàng thỏa thuận làm bằng cấp 3 nhanh chóng, chính xác hơn.
 • Khi hai bên thỏa thuận xong đơn vị làm bằng sẽ tiến hành làm bằng ngay trong ngày cho khách hàng.
 • Sau khi làm bằng xong đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 sẽ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện cho quý khách hàng. Khi nhận hàng bạn sẽ có đầy đủ số lượng yêu cầu với các bản sao công chứng, bảng điểm gốc và học bạ tại trường. Chất lượng tấm bằng bạn nhận được sẽ giống bản gốc 100% bằng thật. Nếu có sai sót chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay cho quý khách hàng hoặc làm lại 1 bản khác đến khi đúng như yêu cầu thì thôi.

Những giá trị bạn nhận được khi làm bằng

Sau khi làm bằng cấp 3 xong bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ nó mang lại. Khi làm bằng đầu tiên bạn sẽ nhận được 1 tấm bằng cấp 3 gốc, 1 học bạ và bản photo công chứng. Với tấm bằng này bạn sẽ nhận được các giá trị cụ thể như sau:

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Dù là bằng cấp 3 chính quy hay bằng cấp 3 hệ bổ túc, dù chúng khác nhau về hình thức giảng dạy nhưng lại mang một giá trị giống nhau. Vì một lý do nào đó mà bạn không có bằng cấp 3 nên việc lựa chọn tối ưu đó là làm bằng giả. Nhưng với tấm bằng này bạn sẽ không sợ bị phát hiện vì khi tra cứu sẽ có đầy đủ bảng điểm tại trường, có mã số để bạn kiểm tra quá trình học tập trên website của trường đó.

Top Các Địa Chỉ Làm Bằng Cấp 3 Phôi Thật Có Học Bạ
Mức lương thấp, không có công việc ổn định khi không có bằng cấp 3 trên tay.

Với tấm bằng cấp 3 trên tay bạn có thể dễ dàng xin vào làm một công việc nào đó với mức lương ổn định nhất. Khi xin việc, các công ty, doanh nghiệp luôn yêu cầu bằng cấp tối thiểu đó là tốt nghiệp lớp 12. Vì vậy không có bằng đồng nghĩa là bạn sẽ mất đi cơ hội việc làm. Dù có hay không thì bạn hãy có một tấm bằng cấp 3 trong tay nhé.

Nhận được lương ổn định, ưu đãi công việc tốt hơn

Các công việc không đòi hỏi bằng cấp thì mức lượng nhận được khá là thấp, đôi khi công việc đó lại vất vả mà đồng lương nhận về không được bao nhiêu. Với số tiền như vậy thì sẽ không đủ trang trải chi phí cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và không nghĩ đến việc tiết kiệm với mức lương ít ỏi đó.

Top Các Địa Chỉ Làm Bằng Cấp 3 Phôi Thật Có Học Bạ
Với tấm bằng tốt nghiệp THPT bạn sẽ tìm một công việc đáng mơ ước với mức lương hấp dẫn.

Đối với người có tấm bằng cấp 3 trong tay thì mức lương nhận được hàng tháng có thể nhận được từ 5-7 triệu đồng. Với mức lương này bạn hoàn toàn có thể dư ra vài đồng để tiết kiệm hoặc dư tiền ra để làm được những dự định lớn hơn trong tương lai. Các công việc đòi hỏi bằng cấp 3 sẽ có ưu đãi công việc tốt hơn, có khi làm việc trong môi trường nhẹ nhàng, không áp lực, được hưởng mọi quyền lợi theo đúng quy định của pháp luật.

Tự tin giao tiếp xã hội hơn

Đối với những người có bằng cấp thì đánh giá của người khác khi nhìn vào sẽ cao hơn và đó là tiêu chuẩn của xã hội. Người có bằng cấp càng cao thì địa vị trong xã hội của họ càng lớn. Chính vì vậy bằng cấp 3 sẽ là thước đo giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp xã hội.

Lời kết

Thông qua những thông tin trên về top các địa chỉ làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường đã giúp bạn biết thêm nhiều điều hữu ích. Nếu vì một lý do nào đó mà bị mất bằng bạn có thể tham khảo một số địa chỉ trên để có được tấm bằng như ý muốn để phục vụ đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay