Mất Học Bạ Cấp 3 Phải Làm Sao? Hướng Dẫn Làm Lại Học Bạ Khi Bị Mất

Mất Học Bạ Cấp 3 Phải Làm Sao? Hướng Dẫn Làm Lại Học Bạ Khi Bị Mất

Việc mất các giấy tờ sẽ khiến bạn lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi đi xin việc, đi thi hay đi du học, nhất là việc mấy học bạ cấp 3. Vậy mất học bạ cấp 3 phải làm sao? Có phương án nào để bạn khắc phục điều này hay không?

Mất học bạ bản gốc có làm lại được không?

Có nhiều người khi lấy học bạ về trong quá trình cất giữ không cẩn thận khiến học bạ bị mất, thất lạc vậy mất học bạ có làm lại được không?

Theo điều 30,31,32 thông tư 19/2015/TT-BGDĐT ban hành quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, văn bằng giáo dục đại học cùng các chứng chỉ của hệ thống quốc dân đã quy định:

Tại điều 30 quy định các bả sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc

Cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc là việc cơ quan, cơ sở giáo dục đang quản lý sổ gốc căn cứ vào sổ gốc để cấp bản sao. Các nội dung ghi trong bản sao văn bản, chứng chỉ từ sổ gốc phải chính xác so với sổ gốc.

Mất Học Bạ Cấp 3 Phải Làm Sao? Hướng Dẫn Làm Lại Học Bạ Khi Bị Mất

Tại điều 31 quy định: Giá trị pháp lý của bản sao văn bằng, chứng chỉ được cấp từ sổ gốc.

  • Bản sao văn bằng, chứng chỉ được cấp từ sổ gốc có giá trị sử dụng thay cho bản chính trong các giao dịch trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Cơ quan, tổ chức tiếp nhận bản sao văn bằng, chứng chỉ được cấp từ sổ gốc thì được yêu cầu xuất trình bản chính văn bằng, chứng chỉ để đối chiếu.

Tại điều 32 quy định: Thẩm quyền và trách nhiệm cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc

Các cơ quan, cơ sở giáo dục đang quản lý sổ gốc cấp văn bằng, chứng chỉ có thẩm quyền và trách nhiệm cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc, việc cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc được thực hiện đồng thời với việc cấp bản chính hoặc sau thời điểm cấp bản chính.

Theo như những điều quy định trên cho thấy pháp luật không quy định về việc cấp lại bản sao học bạ mà chỉ cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ.

Pháp luật cũng không quy định giới hạn số lần được cấp bản sao từ sổ gốc do thế bạn hãy liên hệ với trường nơi bạn đã học, thông thường thông tin học bạ, số điểm của bạn sẽ được lưu giữ ở trường, bạn liên hệ với nhà trường xin sao lại hồ sơ học sinh trong đó gồm có học bạ.

>>Xem thêm:

Làm Bằng Cấp 3 Có Đi Du Học Được Không

Cách tìm nơi làm bằng cấp 3 để nâng bằng lái xe uy tín chất lượng

Dịch vụ làm học bạ cấp 3 uy tín

Việc xin cấp lại học bạ là có thể, nhưng các bạn biết ở Việt Nam rồi đó, hầu hết những việc liên quan tới các cơ quan nhà nước đều rất mất thời gian và khó khăn, thường bạn sẽ bị “hành” một thời gian sau đó mới được cấp và mất thêm một khoản chi phí để “lo lót” trong khi đó chỉ nhận được bản sao.

Mà bản sao khi đi công chứng sẽ có thời hạn từ 3 – 6 tháng tùy vào từng giấy tờ, nên nếu vậy thì khi cần là bạn phải đi xin. Nếu trong trường hợp bạn ở xa thì rất mất thời gian và chi phí, vậy phải làm cách nào để có được học bạ cấp 3 gốc?

Mọi vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết trong tầm tay, không chỉ có làm bằng đại học, cao đẳng, bằng tốt nghiệp thpt mà chúng tôi còn làm học bạ cấp 3 với các cam kết:

  • Cam kết học bạ thật 100%.
  • Học bạ đúng và chính xác.
  • Các thông tin của khách hàng được đảm bảo, bảo mật tuyệt đối.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Làm học bạ theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.
  • Chỉ cung cấp những dịch vụ làm bằng cấp 3 thật, làm học bạ cấp 3 thật chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu của đa số khách hàng.
  • Cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, an toàn cho khách hàng.

>>Xem thêm bài viết:

Bằng Tốt Nghiệp THPT Có Quan Trọng Không ? Vì Sao ?

Làm Bằng Cấp 3 Để Đi Xuất Khẩu Lao Động Có Khó Không ?

Mất Học Bạ Cấp 3 Phải Làm Sao? Hướng Dẫn Làm Lại Học Bạ Khi Bị Mất
Học bạ cấp 3 vô cùng quan trọng

Chúng tôi luôn xác định chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi tạo ra là mục tiêu hàng đầu. Vì chúng ảnh hưởng tới uy tín và sự an toàn của khách hàng. Đó cũng là điều mà chúng tôi làm để có được niềm tin của những khách hàng trước đây trong nhiều năm vừa qua. Luôn luôn lắng nghe, cải tiến và cập nhật thông tin để nâng cao chất lượng ngày một hoàn hảo hơn là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

Những chiếc bằng, học bạ được làm từ phôi gốc do bộ giáo dục và đào tạo cấp, bằng những mối quan hệ của mình chúng tôi có thể có được nó, đồng thời nghiên cứu cập nhật công nghệ in ấn để cho chiếc bằng cung cấp tới tay bạn là đẹp nhất, chuẩn nhất.

Hơn thế nữa, không chỉ làm ra sản phẩm giống thật là đủ, chúng tôi cần phải nghiên cứu phôi bằng trong những năm vừa qua, cách đóng dấu trong học bạ và chữ ký sau khi ký thì vết bút sẽ được in ở mặt sau như thế nào để làm sao cho làm đúng nhất, chuẩn nhất cho khách hàng.

Khi dính tới các cơ quan nhà nước, để lấy được bản sao học bạ bạn có thể mất hàng tháng, có khi hơn thời gian này. Khi đó cơ hội của bạn đã tuột khỏi tầm tay, vậy tại khi bạn bị mất học bạ, tại sao không để chúng tôi làm cho bạn một quyển học bạ gốc nhanh hơn, mới hơn mà đảm bảo thật.

Hãy nắm chắc cơ hội của mình trong tầm tay, bằng cách sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3, học bạ cấp 3 cho mình.

Website: https://lambangcap.net

Chat Facebook
Chát Ngay