Phôi Bằng Là Gì ? Làm Bằng Cao Đẳng Bằng Phôi Thật Có Khó Không ?

Phôi Bằng Là Gì ? Làm Bằng Cao Đẳng Bằng Phôi Thật Có Khó Không ?

Bạn đang có ý định làm bằng cao đẳng? Vậy bạn có biết công nghệ làm bằng giả nào đảm bảo hiệu quả và khó phát hiện nhất hiện nay? Câu trả lời chính là làm bằng cao đẳng bằng phôi thật. Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản liên quan đến phôi bằng thật và công nghệ làm bằng này nhé.

Phôi bằng là gì ?

Phôi Bằng Là Gì ? Làm Bằng Cao Đẳng Bằng Phôi Thật Có Khó Không ?
Phôi bằng cao đẳng do Bộ GD và ĐT cung cấp

Những tấm bằng tốt nghiệp cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học chưa được in tên người nhận thì gọi là phôi bằng. Phôi bằng được quản lý chặt chẽ bởi Bộ giáo dục và đào tạo. Theo đó chỉ có Bộ GD và ĐT mới được cấp phôi bằng cho các trường học với số lượng có hạn.

Theo quy định của Bộ GD và ĐT, toàn bộ phôi bằng cung cấp cho nhà trường phải là những tấm bằng không có dấu mộc đỏ và được niêm phong cẩn thận. Phôi bằng thật khi nhìn vào sẽ thấy được in ấn rất đẹp. Các hoa văn in chi tiết, rõ ràng và kích thước bằng đúng với quy định của Bộ.

Các trường học cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ liên quan đến số lượng sinh viên đầu vào và đầu ra. Nếu không tuân theo quy định này thì trường học sẽ không được mua phôi bằng của Bộ GD và ĐT.

Bởi vì Bộ sẽ căn cứ vào những con số do nhà trường cung cấp để phân phát cho trường số lượng phôi bằng đúng với con số trong báo cáo.

Công nghệ làm bằng cao đẳng bằng phôi thật

Phôi Bằng Là Gì ? Làm Bằng Cao Đẳng Bằng Phôi Thật Có Khó Không ?
Công nghệ làm bằng cao đẳng từ phôi bằng thật

Bằng cấp tại Việt Nam vẫn đóng 1 vai trò quan trọng trong vấn đề xin việc. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Chính vì vậy mà các nhà cung cấp dịch vụ làm bằng giả xuất hiện ngày càng đông. Điều này kéo theo nhiều công nghệ làm bằng giả ra đời và phát triển.

Hiện nay công nghệ làm bằng giả ngày càng tinh vi, chuyên nghiệp và khó phát hiện. Với nhu cầu làm bằng cấp giả ngày càng gia tăng, bạn hoàn toàn dễ dàng chọn cho mình 1 nơi phù hợp. Tuy nhiên công nghệ làm bằng giả với phương pháp scan phôi thật đã không còn đem lại hiệu quả cao như trước.

Nếu bạn muốn làm bằng cao đẳng, cách tốt nhất là chọn những nơi có dịch vụ làm bằng cao đẳng bằng phôi thật. Phôi thật do chính Bộ GD và ĐT cung cấp nên khi sử dụng làm bằng cao đẳng chắc chắn sẽ không bị phát hiện.

Chỉ những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực này thì may ra mới có khả năng phát hiện được.

>>Bài viết có liên quan:

DỊCH VỤ LÀM BẰNG CAO ĐẲNG

Làm bằng cao đẳng bằng phôi thật có khó không ?

Phôi Bằng Là Gì ? Làm Bằng Cao Đẳng Bằng Phôi Thật Có Khó Không ?

Bạn có biết trước đây đa số những nơi làm bằng giả đều sử dụng phôi gốc để làm bằng. Phôi gốc là do người làm bằng dùng máy scan lại phôi bằng thật. Họ còn phải kết hợp máy tính, máy in màu, máy ép plastic…. để chỉnh sửa phôi gốc sao cho giống 100% phôi bằng thật.

Tuy nhiên công nghệ làm bằng giả với kỹ thuật scan phôi bằng thật đã không còn hiệu quả khi dễ dàng bị phát hiện. Trái lại làm bằng bằng phôi thật lại đảm bảo an toàn và ít bị phát hiện hơn.

Để thực hiện công nghệ này, điều quan trọng đầu tiên là cần phải có phôi bằng thật do chính Bộ GD cung cấp. Chỉ có bằng cao đẳng được làm từ phôi thật, tem thật của chính Bộ GD và ĐT cùng với đầy đủ dấu giáp lai và dấu mộc mới không bị phát hiện.

Tuy nhiên hiện nay không phải nơi làm bằng giả nào cũng có thể áp dụng công nghệ này. Nguyên nhân chính vì Bộ GD quản lý rất gắt gao về số lượng phôi bằng cung cấp cho nhà trường. Do đó không phải dễ dàng gì để có được phôi bằng thật.

Chính vì vậy công nghệ làm bằng cao đẳng bằng phôi thật sự rất khó nếu không giải quyết được bài toán về phôi thật.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng cao đẳng bằng phôi thật, Làm Bằng Trọn Gói chính là sự lựa chọn lý tưởng. Toàn bộ bằng tại đây đều được làm từ phôi thật, tem thật đảm bảo sử dụng được.

Thậm chí dù bạn có đem đi công chứng vẫn không bị phát hiện. Chính vì vậy nếu bạn cần làm bằng giả, hãy chắc chắn nơi bạn chọn sử dụng công nghệ làm bằng bằng phôi thật nhé.

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay