Bật mí địa chỉ làm chứng chỉ Toeic 99,99% như thật

Bật mí địa chỉ làm chứng chỉ Toeic 99,99% như thật

Chứng chỉ Toeic là một trong những chứng chỉ chứng minh cho khả năng tiếng Anh của người sở hữu. Tuy nhiên, có nhiều lý do khiến con đường học vấn này của bạn không thể thực hiện được hoàn chỉnh. Thấu hiểu được nỗi niềm này, chúng tôi Lambangcap.net đã cung cấp tới bạn dịch vụ làm bằng chứng chỉ Toeic để phục vụ cho công việc của mình.

Bật mí địa chỉ làm chứng chỉ Toeic 99,99% như thật
Chứng chỉ Toeic

Các loại chứng chỉ Toeic cung cấp

Tiếng Anh ngày càng góp mặt quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Và để chứng minh cho khả năng ngoại ngữ của mỗi người đã có nhiều loại chứng chỉ ra đời, trong số đó phải kể tới cái tên quá quen thuộc: chứng chỉ Toeic.

Không chỉ dùng trong việc học tập, chứng chỉ này còn đi cùng với hồ sơ xin việc hay liên quan tới việc đề bạt, thăng chức tới một vị trí công việc nào đó.

Tùy vào mỗi mục đích mà có yêu cầu về loại chứng chỉ Toeic khác nhau. Và Lambangcap.net đáp ứng đầy đủ với việc cung cấp đa dạng các loại chứng chỉ Toeic:

 • Toeic 100 – 300 điểm: đây là thang điểm thể hiện trình độ tiếng anh cơ bản, trình độ giao tiếp còn rất hạn chế.
 • Toeic 300 – 450 điểm: trình độ tiếng anh ở mức trung bình. Đây là mức yêu cầu về khả năng tiếng Anh đối với các học viên tốt nghiệp trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng.
 • Toeic 450 – 650 điểm: có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá, đạt yêu cầu chung đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học, các nhân viên, trưởng nhóm tại doanh nghiệp liên quan tới nước ngoài.
 • Toeic 650 – 850 điểm: đạt được mức điểm này chứng tỏ cho trình độ, khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, đáp ứng được yêu cầu đối với các vị trí trưởng phòng, quản lý điều hành cấp cao, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.
 • Toeic 850 trở lên: với mức điểm tuyệt vời này thì khả năng sử dụng tiếng Anh là rất tốt, gần như người bản ngữ.
Bật mí địa chỉ làm chứng chỉ Toeic 99,99% như thật
Chứng chỉ với nhiều thang điểm khác nhau

Những thông tin cần cung cấp để làm chứng chỉ Toeic

Để tạo nên được chứng chỉ hoàn hảo, giống y như thật, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

Thông tin cá nhân

 • Họ và tên đầy đủ
 • Giới tính
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh trong giấy khai sinh
 • Dân tộc
 • Tên trường bạn muốn làm
 • Ngành và chuyên ngành
 • Xếp loại
 • Năm tốt nghiệp
 • Hệ học: chính quy, tại chức, từ xa, liên thông
 • Số điện thoại

Các thông tin mong muốn

 • Mức điểm Toeic
 • Ngày, nơi nhận chứng chỉ

Quy trình làm chứng chỉ Toeic của Lambangcap.net

Bật mí địa chỉ làm chứng chỉ Toeic 99,99% như thật
Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Cụ thể, tiến trình thực hiện dịch vụ làm chứng chỉ Toeic như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi, tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải pháp tốt nhất
 • Bước 2: Thu thập các thông tin cần thiết, hoàn tất các thủ tục để tiến hành làm chứng chỉ ngay.
 • Bước 3: Giao nhận bằng, khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán.

>>Có thể bạn muốn xem:

Làm Chứng Chỉ Anh Văn

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Giám Sát Hành Nghề Uy Tín, Giá Rẻ

Tại sao lựa chọn làm chứng chỉ Toeic tại Lambangcap.net ?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận. Bởi:

Uy tín

Là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm bằng nói chung, làm chứng chỉ Toeic nói riêng, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Nhằm tránh sự lo lắng của khách hàng khi làm bằng giả, chúng tôi sẽ chỉ nhận tiền khi khách nhận được bằng.

Chất lượng

Do được làm bằng phôi thật, công nghệ làm hiện đại nên chúng giống như thật vậy. Từ kích cỡ, màu sắc cho tới từng đường nét con chữ. Chúng dễ dàng vượt qua phần công chứng, chuẩn tới 99,99%.

Bật mí địa chỉ làm chứng chỉ Toeic 99,99% như thật
Dịch vụ chất lượng

Nhanh chóng

Bạn sẽ chẳng phải mất thời gian chờ đợi lâu. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 giờ để giải đáp, cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Ngoài ra, với quy trình làm chứng chỉ chuyên nghiệp, giảm thiểu tối đa khoảng thời gian chết giúp khách hàng nhanh chóng có được tấm chứng chỉ mà mình mong muốn chỉ trong vòng khoảng 2 – 3 ngày.

Hơn nữa, chúng tôi còn giao tận tay cho bạn, bạn sẽ chẳng phải mất công tới tận địa chỉ của Thế Giới Làm Bằng để lấy.

Bảo mật

Những thông tin mà khách hàng cung cấp cho đơn vị trong quá trình làm chứng chỉ sẽ hoàn toàn được giữ bí mật. Chúng tôi luôn ưu tiên vấn đề này nhằm tránh những tổn thất xảy ra cho khách hàng của mình.

>>Có thể bạn muốn xem:

Chứng chỉ toeic là gì và có thể làm ở đâu để đảm bảo uy tín

Những Lý Do Khiến Bạn Nên Làm Bằng Thi Ielts

Giá rẻ

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chứng chỉ Toeic ưng ý với mức giá rất ưu đãi, rẻ đến bất ngờ. Ngoài ra, bạn chẳng phải mất bất cứ một xu đặt cọc nào cả trước khi làm, chỉ cần thanh toán khi nhận được bằng.

Uy tín, chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng, bảo mật chính là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn Lambangcap.net. Một chứng chỉ Toeic có trong tay giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay