Thủ Tục Cấp Lại Bằng Đại Học

Thủ Tục Cấp Lại Bằng Đại Học

Xin cấp lại bằng đại học như thế nào ? Hiện nay tình trạng mất giấy tờ diễn ra khá nhiều, nhất là bằng đại học, nguyên nhân mất có thể do chuyển nhà, cháy nổ, để ướt, côn trùng gặm,…. Việc mất bằng sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc. Vậy thủ tục cấp bằng đại học như thế nào? Phương án nào để có thể lấy lại bằng tốt nhất?

Suýt tuột mất vị trí tốt vì mất bằng đại học

Không thể giữ được vị trí lương tốt vì bị mất bằng tốt nghiệp đại học, không xin cấp lại bằng đại học kịp thời, có thể các bạn không tin nhưng đó là câu chuyện thật đã sảy ra với chị Hoài, một nhân viên của công ty liên doanh xuất nhập khẩu tại TPHCM.

Một thời gian làm công ty liên doanh và cuối cùng cũng được xét thành tích, những tưởng mình đã chắc chắn cầm trong tay tấm vé để lên chức nhưng đúng là đời không thể biết trước được. Cái ngày mà phòng nhân sự thông báo tôi không đủ điều kiện để thăng chức vì không có bằng tốt nghiệp đại học vừa buồn cười, vừa cay đắng.

Nếu tôi chưa tốt nghiệp đại học và hoặc không có giấy tờ nào xác nhận đã đành, đằng này tôi lại tốt nghiệp đại học và cũng đã xin giấy xác nhận, bản sao nhưng đã hết hạn, chỉ là do bằng đại học của tôi đã bị mất và không kịp làm lại trong thời gian 1 tháng bắt đầu từ lúc xét duyệt thành tích. Tôi đã lên trường và xin làm lại bằng và cũng lên trường đại học đã học để xin xác nhận đã tốt nghiệp.

Nhưng cái thời gian và công sức bỏ ra để xin cấp lại bằng đại học (vì không làm lại được bằng) phải ít nhất trong hơn 1 tháng, trong khi theo quy định chỉ có 3 ngày, nếu nhanh hơn trừ khi bạn có rất nhiều tiền hay mối quan hệ trong bộ giáo dục.

Thủ Tục Cấp Lại Bằng Đại Học
Đừng để vuột mất cơ hội thăng tiến vì không có bằng đại học

Vì không kịp làm lại bằng tôi đã viết đơn xin ban giám đốc nhưng câu trả lời là không được vì tôi không đủ điều kiện, đó là quy định nên công ty không thể làm khác, muốn lên chức thì phải có bằng đại học. Trong thời buổi miếng ăn dành giật nhau từng tí như này thì chắc chắn người khác sẽ nhảy vào và làm khó mình.

Nghĩ vừa cay đắng vừa chua xót, không thể thăng chức chỉ vì bị mất bằng, một ngày có anh bạn giới thiệu dịch vụ làm bằng đại học thật, tôi nghĩ mình cũng đã học, chỉ vì mất bằng thì nhờ dịch vụ này làm lại để nhanh hơn không bị vụt mất cơ hội thì cũng không sao.

Tôi sắp xếp kế hoạch và liên hệ với dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc trên toàn quốc, sau 3 ngày tôi đã có được tấm bằng của mình, tên mình, số hiệu tra trên web vẫn ra tên của tôi thì không thể nào là bằng giả.

Vì có được tấm bằng, vị trí của tôi đã được đề bạt lên một tầm cao mới, cơ hội mới, như vậy mới thấy việc mất bằng ảnh hưởng thế nào tới đời sống và công việc của mình.

Vì là vấn đề nhạy cảm nên tôi không thể nói tên công ty ra, tuy nhiên thầm cảm ơn dịch vụ này vì đã không để tôi vuột mất cơ hội này. Nếu chờ đợi để làm lại chiếc bằng mà chỉ xin được bản sao thì có lẽ tôi mãi mãi không thể lên được vị trí mới bởi thủ tục ở Việt Nam khá khó khăn chỉ có tiền và quan hệ với nhanh được mặc dù theo quy định cấp lại trong vòng 3 ngày.

>Bài viết có liên quan:

Thế Nào Là Làm Bằng Đại Học Có Hồ Sơ Gốc ?

Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Tại Các Trường Hà Nội Uy Tín

Dịch vụ làm bằng đại học thật uy tín

Thủ Tục Cấp Lại Bằng Đại Học Nhanh
Làm bằng đại học có thể giúp bạn có nhiều cơ hội

Bạn bị mất bằng, mà đang cần bằng gấp nhưng không biết lấy bằng đâu để nhanh chớp lấy cơ hội của mình? Hãy yên tâm vì chúng tôi là đơn vị làm bằng đại học thật uy tín sẽ giúp đỡ bạn.

Dịch vụ chuyên làm bằng đại học thật uy tín tất cả các trường đại học trên toàn quốc đảm bảo chất lượng bằng được làm từ phôi thật 100% với công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến cùng lựa chọn bất kỳ trường đại học nào, tốt nghiệp năm nào, ngành nghề nào, năm tốt nghiệp là năm nào đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với mối quan hệ, cùng ứng dụng công nghệ kỹ thuật in ấn hiện đại và tiên tiến nhất, đơn vị làm bằng đại học có hồ sơ gốc chúng tôi liên kết với các trường đại học để có thể lấy phôi bằng gốc và in ấn mọi thông tin cá nhân, thông tin về trình độ bằng cấp mà bạn mong muốn lên phôi bằng đảm bảo hình thức nhìn giống thất 99%, bạn không thể phân biệt thật giả vì vậy độ an toàn của làm bằng đại học luôn đảm bảo ở mức độ cao, cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

>>Bài viết có liên quan:

Bằng Đại Học FPT Có Tốt Không ? Có Nên Chọn Bằng Đại Học FPT ?

Dịch vụ làm bằng đại học Mỏ Địa Chất có luôn hồ sơ gốc ở trường

Khi tìm tới chúng tôi bạn có thể làm bất kỳ trường đại học nào như trường đại học kinh tế, đại học kinh tế quốc dân, bách khoa, đại học huế, duy tân, ngoại thương, ngân hàng, công nghệ thông tin, các ngành cơ khí, các trường thuộc khối kỹ thuật, nghệ thuật, … với ngành nghề mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với bản thân.

Sau thời gian thỏa thuận với bạn trực tiếp chúng tôi sẽ có ngay tấm bằng đại học thật để trao tới tay bạn, một điều mà bạn không ngờ tới là chúng tôi không bắt bạn cọc trước mà khi nhận bằng, so sánh nếu đồng ý thì mới so sánh.

Làm bằng đại học thật phôi gốc đáp ứng nhu cầu làm bằng đại học của tất cả mọi người giúp mọi người nắm bắt được cơ hội việc làm của mình. Hãy liên hệ nhanh để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay