Nhận Làm Giấy Tốt Nghiệp THPT Tạm Thời 2021

Nhận Làm Giấy Tốt Nghiệp THPT Tạm Thời 2021

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT 2021 là gì ?

Nhận Làm Giấy Tốt Nghiệp THPT Tạm Thời 2021

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là giấy dùng để chứng nhận thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, giấy này được cấp cho những thí sinh đỗ tốt nghiệp. Thí sinh sẽ đỗ khi đảm bảo 2 điều kiện dưới đây:

Đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật hủy kết quả thi, tất cả các bài thi và các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp lấy điểm để xét công nhận tốt nghiệp đều đạt trên 1,0 điểm trên thang điểm 10 (tức là không có môn nào bị điểm liệt).

Điểm xét tốt nghiệp từ 5,0 điểm trở lên.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ có hiệu lực khi bạn chưa nhận được bằng tốt nghiệp chính thức.  Trong Hướng dẫn tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp 2021, Bộ GD&ĐT nêu rõ:

  • Chậm nhất vào ngày 28/7/2021, Bộ GD và ĐT sẽ hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT
  • Chậm nhất ngày 2/8/2021 Bộ GD và ĐT sẽ cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận khác bản chính cho thí sinh

Như vậy, từ 28/7 – 2/8, thí sinh sẽ được trả lại các giấy chứng nhận, học bạ bản chính và nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

>>Xem thêm:

DỊCH VỤ LÀM BẰNG TỐT NGHIỆP CẤP 3 GIÁ RẺ

Bằng Tốt Nghiệp THPT Có Quan Trọng Không ? Vì Sao ?

Làm Bằng Cấp 3 Để Đi Xuất Khẩu Lao Động Có Khó Không ?

Làm Bằng Cấp 3 Giá Rẻ Có Nên Không ?

Vậy nếu lỡ mất giấy tốt nghiệp tạm thời hoặc chưa có sẽ như thế nào?

Để giãi quyết vấn đề trên chúng tôi nhận làm giấy tốt nghiệp tạm thời với hình thức giống tương đương 1:1. làm nhanh giá thành rẻ, giúp bạn giải quyết được vấn đề trước mắt.

Gọi ngay cho chúng tôi để làm giấy tốt nghiệp tạm thời 2021

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay