Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2 Chuẩn BGD

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2 Chuẩn BGD

Nước ta đang ngày càng phát triển, và mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hóa, vì vậy nên việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Làm chứng chỉ Anh Văn sẽ là chìa khóa giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong tương lai

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH

Tiếng Anh được biết đến là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ toàn cầu hóa với hơn 53 quốc gia sử dụng. Các tổ chức toàn cầu và các sự kiện quốc tế cũng mặc định xem tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.

Hơn nữa, đa số các quốc qua có thu nhập cao nhất trên thế giới đều thành thạo hoặc quốc gia sử dụng phổ biến tiếng Anh. Chính vì thế để phát triển và mở rộng sự nghiệp thì tấm bằng tiếng Anh thật sự rất quan trọng.

Tuy nhiên, việc học một ngôn ngữ khác không phải dễ dàng. Học tốt tiếng anh đòi hỏi bạn phải có động lực và thời gian. Vì vậy nên không phải ai cũng có thể có được bằng tiếng Anh trong tay để tìm việc làm.

DỊCH VỤ LÀM CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B1, B2 CHUẨN BGD

Vậy mua chứng chỉ tiếng anh b1, b2 ở đâu? Dịch vụ của chúng tôi được biết đến là một trong những nơi làm chứng chỉ hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp chứng chỉ tiếng anh của các trung tâm trên toàn quốc.

Đồng thời, húng tôi đảm bảo bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đi tìm việc và hoàn thiện bộ hồ sơ công chức. Bởi vì chứng chỉ đã được cấp phép của Bộ Giáo Dục nên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để có một chứng chỉ tiếng Anh đẹp thi công chức hay xin việc.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2 Chuẩn BGD
Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh b1, b2 lấy ngay

Chúng tôi đảm bảo:

– Chứng chỉ đảm bảo làm từ phôi thật, tem thật 7 màu 6 cánh mà bộ giáo dục đã in ấn và phát hành. Chính vì thế nên chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chuẩn 100%.

– Đảm bảo mộc đóng và mộc giáp lai nổi, và hơn hết là bao soi và công chứng bằng.

– Mình làm chứng chỉ Anh Văn Tin Học được tất cả các trường. Trong đó các trường bao gồm tại TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẳng – Cần Thơ và trên Toàn Quốc.

− Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết bảo hành không thời hạn cho sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ tiền nếu quý khách mua bằng ở chỗ chúng tôi mà không sử dụng được

– Làm nhanh chóng, giá rẻ và đặc biệt là không lấy tiền đặt cọc trước. Đảm bảo giao tận tay các bạn thì chúng tôi mới nhận tiền.

>>Bài viết có liên quan:

Chứng chỉ toeic là gì và có thể làm ở đâu để đảm bảo uy tín

Bật mí địa chỉ làm chứng chỉ Toeic 99,99% như thật

CÁCH THỨC LÀM BẰNG LÀM CHỨNG CHỈ B1, B2

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những thông tin cần thiết về chứng chỉ, công việc và giá cả trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý.

Sau khi bạn quyết định làm chứng chỉ tiếng anh b của bộ giáo dục, các bạn hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết như:

– Họ và tên:

– Ngày tháng năm sinh:

– Nơi sinh:

– Giới tính:

– Dân tộc:

– Tên trường + ngành học:

– Xếp loại tốt nghiệp (giỏi, khá hay trung bình):

– Năm tốt nghiệp:

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2 Chuẩn BGD
Lambangcap.net là nơi làm chứng chỉ tiếng anh b1, b2 chuẩn 100%

Thông thường, chỉ khoảng sau 2 đến 3 ngày các bạn sẽ nhận được bằng. Ngoài ra, khi làm chứng chỉ xong, chúng tôi sẽ chụp lại hình ảnh gửi qua Zalo hay Facebook để các bạn kiểm tra chất lượng chứng chỉ. Nếu các bạn đồng ý và yên tâm về chất lượng, chúng tôi sẽ giao bằng tận tay.

Hơn nữa, sau khi chứng chỉ đã được đưa đến tận nơi, bạn hãy kiểm tra thêm một lần nữa. Bạn xem chứng có giống trong ảnh mà chúng tôi đã cung cấp và giống thật 100% hay không. Nếu bạn đồng ý nhận thì hãy thanh toán cho người giao chứng chỉ.

Một lần nữa, chúng tôi đảm bảo chứng chỉ được làm từ phôi thật, tem thật (7 màu 6 cánh) chất lượng chuẩn 100%. Mộc nổi mộc giáp lai đầy đủ, và đặc biệt là bao soi và công chứng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra và so sánh kỹ về chất lượng bằng của bạn trước khi nhận, và hơn hết là không phải đặt cọc trước cho chúng tôi. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm về mặt Chất Lượng – Uy Tín của chúng tôi.

>>Có thể bạn muốn xem:

Những Lý Do Khiến Bạn Nên Làm Bằng Thi Ielts

Làm Chứng Chỉ Anh Văn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM CHỨNG CHỈ ANH VĂN B1, B2

– Chứng chỉ Anh Văn (A,B,C): 1 triệu.(đã bao gồm bằng và 5 bản photo công chứng)

Bên cạnh làm chứng chỉ anh văn, dịch vụ của chúng tôi còn làm chứng chỉ tin học và các loại bằng đại học, cao đẳng:

– Chứng chỉ Tin Học(A,B,C) : 1,5 triệu (đã bao gồm bằng và 5 bản photo công chứng)

– Bằng Đại Học: 4,5 triệu (đã bao gồm bằng, bảng điểm và 10 bộ photo công chứng)

– Bằng Cao Đẳng: 4 triệu (đã bao gồm bằng, bảng điểm và 10 bộ photo công chứng)

– Bằng Trung Cấp: 4 triệu (đã bao gồm bằng, bảng điểm và 10 bộ photo công chứng)

– Bằng cấp 3 (THPT) KHÔNG HỌC BẠ: 3 triệu (đã bao gồm bằng và 10 bản photo công chứng)

– Bằng cấp 3 (THPT) CÓ HỌC BẠ: 5 triệu (đã bao gồm bằng, học bạ và 10 bộ photo công chứng)

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2 Chuẩn BGD
Lambangcap.net là nơi làm chứng chỉ tiếng anh b1, b2 đảm bảo chất lượng

Bảng giá trên đây là giá tham khảo. Ngoài ra, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thông tin và mức giá hợp lý nhất dành cho các bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn làm chứng chỉ tiếng Anh b1, làm chứng chỉ tiếng anh b2 b2 nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công việc và tương lai của mình.

Chúng tôi chúc bạn thành công!

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay
Liên hệ