Giúp Bạn Hiểu Rõ Thế Nào Là Làm Bằng Có Hồ Sơ Gốc

Giúp bạn hiểu rõ thế nào là làm bằng có hồ sơ gốc

Đôi khi, việc thiếu bằng cấp chính là rào cản làm ảnh hưởng tới con đường thăng tiến của bạn. Bởi vậy, nhiều người đã tìm đến dịch vụ làm bằng giả nhưng vẫn có đầy đủ hồ sơ, bảng điểm lưu tại trường. Đây được gọi là hình thức làm bằng có hồ sơ gốc.

Thế nào là bằng có hồ sơ gốc

Khái niệm bằng có hồ sơ gốc là gì

Bằng có hồ sơ gốc sẽ được làm dựa trên phôi thật và tem thật. Sở dĩ có việc này vì mỗi năm đều có một lượng lớn sinh viên thôi học nhưng hồ sơ vẫn còn lưu tại trường. Đơn vị nhận làm phôi sẽ liên hệ với trường để lấy mã số sinh viên, các giấy tờ khác rồi thay thông tin của bạn vào.

Để có được tấm bằng bạn sẽ phải trải qua các giai đoạn sau:

Nhân viên bên làm bằng sẽ tới nơi ở của bạn để trao đổi, thương lượng rõ ràng các vấn đề.

Bên làm bằng sẽ chụp ảnh và sử dụng các giấy tờ của bạn để làm hồ sơ.

Thời gian làm hồ sơ sẽ kéo dài trong khoảng 10 đến 20 ngày, bảng điểm được thay đổi cao hơn. Sau đó, hồ sơ của khách hàng sẽ được mang đi công chứng và giao đến tận tay bạn.

Tựu chung lại, muốn làm bằng có hồ sơ gốc bạn sẽ phải hoàn thành các chương trình học, khóa học trực tuyến trước đó để đủ yêu cầu nhận bằng.

Giúp bạn hiểu rõ thế nào là làm bằng có hồ sơ gốc
Chi phí để có bộ bằng làm từ hồ sơ gốc khá cao

>>Xem thêm:

Làm Bằng Đại Học Sài Gòn Bằng Phôi Thật Uy Tín – Chất Lượng Cao

Tất Cả Các Mẫu Bằng Đại Học Do Bộ Giáo Dục Ban Hành

Những điều cần lưu ý khi làm bằng cấp có hồ sơ gốc

Để có bằng làm từ hồ sơ gốc, bạn bắt buộc phải mất ít nhất 4 năm trở lên để học các môn từ cơ bản đến nâng cao có trong chuyên ngành. Sau đó, bạn phải vượt qua các đợt thi, sát hạch. Nếu không có kiến thức nền tảng và quỹ thời gian rảnh hạn hẹp thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Nhiều đơn vị nhận làm bằng hoàn toàn nhưng đó chưa chắc đã là sự thật. Đôi khi họ cung cấp dịch vụ với giá rất rẻ, chỉ khoảng vài triệu đồng trong khi nếu bằng làm bằng hồ sơ gốc thật thì giá phải đắt hơn vài lần.

Kết quả là bên mua chỉ nhận được bằng và bảng điểm chứ không có hồ sơ lưu tại trường, nếu bị cơ quan chức năng kiểm tra sẽ rất dễ bị phát hiện. Ngoài ra còn có những nơi là mối trung gian ăn tiền hoa hồng giới thiệu nên số tiền bạn phải bỏ ra càng cao hơn.

Lời khuyên chúng tôi đưa ra là khách hàng không nên làm bằng bằng phôi gốc vì chi phí cao, rất khó làm và bạn dễ bị các bên môi giới lừa đảo. Vì thế, bạn chỉ nên làm bằng từ phôi thật, tem thật có độ an toàn cao, chắc chắn sử dụng được.

Giúp bạn hiểu rõ thế nào là làm bằng có hồ sơ gốc

>>Xem thêm:

Giải pháp nào cho tình trạng khó đi xin việc khi không có bằng cấp?

Cách Kiểm Tra Bằng Giả Hay Thật Chuẩn 100%

Dịch vụ làm bằng từ tem thật, phôi thật của Lambangcap.net

Chúng tôi cam kết toàn bộ bằng của bạn đều có phôi gốc 100%, có dấu giáp lai, tem chuẩn 7 màu của bộ giáo dục, phông chữ đúng của trường Đại học. Đảm bảo bất cứ ai khi nhìn vào tấm bằng của bạn đều không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Có bằng trong tay, bạn sẽ dễ dàng đi xin việc ở bất cứ đâu.

Muốn có bằng nhanh chóng sau 2 – 3 ngày, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin về ngày sinh, chứng minh thư, ngành, trường muốn lấy bằng… Đặc biệt, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Giúp bạn hiểu rõ thế nào là làm bằng có hồ sơ gốc
Nhiều người đang chuyển sang làm bằng có phôi thật, tem thật

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn hiểu thế nào là làm bằng có hồ sơ gốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay