Cách Kiểm Tra Bằng Giả Hay Thật Chuẩn 100%

Cách Kiểm Tra Bằng Giả Hay Thật Chuẩn 100%

cách kiểm tra bằng giả hay thật không? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Thật ra có rất nhiều cách để kiểm tra bằng đại học giả. Trong đó, chúng ta thường sử dụng cách quan sát tỉ mỉ để kiểm tra bằng giả, nhưng cách này ít khi chính xác đối với những dịch vụ làm bằng tinh vi.

Hiện nay, tất cả các loại phôi, bằng và chứng chỉ đều in ấn với công nghệ cao khiến cho việc nhận biết bằng giả hay thật khó khăn hơn nhiều. Đầu năm 2018 đã xảy ra vụ việc, dịch vụ làm bằng giả chị Đ.T.Trang bị cục cảnh sát hình sự, bộ công an triệt phá.

Điều đáng quan tâm chính là công nghệ tinh vi của các dịch vụ làm bằng giả đã tiến bộ hơn trước rất nhiều. Thông thường, chúng ta chú ý vào 2 điểm lưu ý quan trọng đó là chữ ký và con dấu để phân biệt bằng cấp thật hay giả. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng phát triển thì chỉ còn cách xác minh trực tiếp dựa trên hồ sơ lưu tại trường đại học.

Thế nhưng dù công nghệ tinh vi đến đâu, chúng ta vẫn có cách phát hiện bằng giả ở các dịch vụ làm bằng không uy tín. Sau đây là tổng hợp các cách kiểm tra bằng giả hay thật chuẩn 100%.

CÁCH KIỂM TRA BẰNG GIẢ HAY THẬT CHUẨN 100%

1. Xem chữ ký của hiệu trưởng

Phân biệt dựa vào chữ ký của hiệu trưởng là cách kiểm tra bằng mắt đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn có thể đối chiếu với chữ ký có trên tấm bằng giả với một chữ ký trên tấm bằng thật cùng trường, cùng tên hiệu trưởng. Thông thường, chữ kí thật sẽ liền nét và thanh mảnh hơn so với chữ kỹ giả. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được bằng thật với bằng giả.

Cách Kiểm Tra Bằng Giả Hay Thật Chuẩn 100%
Kiểm tra bằng giả hay thật dựa vào chữ ký hiệu trưởng

Thế nhưng, một số tình huống sử dụng các công nghệ tinh vi hiện đại ngày nay. Điều này giúp làm tăng sự chuyên nghiệp nên bạn sẽ không thể phân biệt bằng đại học giả bằng cách xem chữ ký nữa. Chính vì vậy tỷ lệ chính xác khi kiểm tra bằng giả bằng cách xem chữ ký chỉ tầm khoảng 75%.

2.Kiểm tra số hiệu ghi trên bằng

Các loại văn bằng đại học, cao đẳng, trung cấp hay các loại bằng thật khác đều ghi rõ số hiệu, ngày ký chính xác. Chính vì thế bạn có thể lấy số hiệu để kiểm tra, và đồng thời cũng kiểm tra các con số ghi trên bằng có trùng khớp với ngày tháng đã được cấp bằng hay không? Để phân biệt bằng cách này, bạn sẽ mất một ít thời gian. Tuy nhiên, độ đáng tin cậy cao và tỉ lệ chính xác lên đến 85%.

>>Xem thêm:

Bằng Tại Chức Là Gì Và Có Giá Trị Không ?

Làm Sao Để Có Bằng Thạc Sĩ ?

3. Phân biệt bằng cách xác minh tại trường

Với cách xác mình này, bạn sẽ dựa vào thông tin hồ sơ gốc đã được nhà trường lưu lại. Để xác minh, các bạn hãy gửi email hoặc gọi điện thoại cho nhà trường. Khi so sánh, số liệu cần so sánh không khớp với số liệu đã được lưu tại trường đại học thì đây chính là tấm bằng giả.

Trong trường hợp ngược lại, số liệu cần so sánh khớp với số liệu đã được lưu thì đây là bằng thật. Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đây là cách phân biệt chính xác đến 99,9%.

ĐỊA CHỈ LÀM BẰNG THẬT CHẤT LƯỢNG CHUẨN 100% Ở ĐÂU?

Bằng đại học là một trong những yêu cầu không thể thiếu nhằm giúp bạn có cơ hội thăng tiến, tăng lương và được trọng dụng hơn. Bạn đang có nhu cầu làm bằng đại học thật 100%, hãy tham khảo dịch vụ làm bằng Lambangcap.net, hoặc liên hệ hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để giúp bạn làm bằng đại học đảm bảo chất lượng, uy tín. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong công việc. Chất lượng bằng đại học của chúng tôi:

– Đầy đủ mộc nổi, dấu giáp lai và chữ ký của hiệu trưởng sắc nét.

– Đóng dấu tay, tem thật, mộc đóng và mộc giáp lai nổi chuẩn 100%.

– Bằng có phôi do Bộ Giáo Dục cấp: chúng tôi đảm bảo mua được phôi thật nhờ vào mối quan hệ của chúng tôi với các trường trên toàn quốc và hơn hết là chúng tôi sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì thế, chúng tôi đảm bảo bằng chất lượng 100%.

– Bảo mật thông tin cho Quý Khách Hàng: chúng tôi sẽ xóa bỏ hoàn toàn thông tin khách hàng trong hệ thống sau khi giao dịch hoàn tất. Bởi vì chúng tôi hiểu được việc bảo mật thông tin cho quý khách hàng là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy trong bất kể trường hợp nào thông tin khách hàng cũng có thể bảo mật tối đa nhất.

>>Xem thêm:

Giải pháp nào cho tình trạng khó đi xin việc khi không có bằng cấp?

Giúp Bạn Hiểu Rõ Thế Nào Là Làm Bằng Có Hồ Sơ Gốc

Cách Kiểm Tra Bằng Giả Hay Thật Chuẩn 100%
Dịch vụ làm bằng lambangcap.net đảm bảo chất lượng, uy tín cao 100%

Đứng trên tư cách của một người làm bằng thật lâu năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn tấm bằng thật chuẩn 100%, và đồng thời giúp giảm bớt mọi rủi ro cho khách hàng của chúng tôi. Hầu hết tất cả những người sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều tin tưởng, và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra với công nghệ hiện đại, chúng tôi tin chắc rằng tấm bằng của bạn sẽ được hoàn thiện tốt nhất mà các dịch vụ khác không thể nào làm được.

Trên đây là tổng hợp những “Cách kiểm tra bằng giả hay thật chuẩn 100%” đơn giản và nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng tra cứu bằng đại học của mình có thật hay không chính xác nhất.

Website: https://lambangcap.net/

Chat Facebook
Chát Ngay